Nintendo: Thiết bị console mạnh mẽ không đồng nghĩa với chiến thắng

Reggie Fils-Aime cho biết, nhìn từ thành công của Wii và PlayStation 2 bạn có thể thấy rằng, không nhất thiết phải có các thông số kỹ thuật mạnh mẽ để một chiếc console trở thành người dẫn đầu.

Mario 3D World - một sản phẩm tuyệt vời của Nintendo

Super Mario 3D World - một sản phẩm tuyệt vời của Nintendo

Những thiết bị console mạnh mẽ nhất không phải khi nào cũng dành được thành công nhất, chủ tịch Nintendo Mỹ - Reggie Fils-Aime trong bài nói chuyện với Forbes về triển vọng của Wii U khi họ phải cạnh tranh với 2 sản phẩm console rất mạnh mẽ về cấu hình là PlayStation 4 và Xbox One.
"Có một điều thú vị như này, nếu bạn quan sát vào chu kỳ sản phẩm của 2 thiết bị console thành công nhất, đó đều không phải là những bộ máy mạnh mẽ nhất, không phải với trường hợp của PS2 cũng không phải với trường hợp của Wii.” Fils-Aime cho biết. “Vì vậy, suy cho cùng mà nói, chúng tôi có trách nhiệm cho người tiêu dùng thấy họ sẽ nhận được bao nhiêu niềm vui, vì đây là nền công nghiệp giải trí, và nhiệm vụ của nền giải trí là mang lại nụ cười cho mọi người.”
Nhìn chung, Fils-Aime cho biết các dòng sản phẩm của Nintendo sẽ có vị trí đủ thuyết phục trong cuộc cạnh tranh vào kì nghỉ sắp tới tại các nước phương Tây và ông tin rằng cơ hội của Nintendo là rất tốt so với 2 thế hệ console mới của Sony và Microsoft. “Phần cứng và phần mềm của chúng tôi đang cùng nhau tạo nên một năm xuất sắc.” Fils-Aime nói thêm.
Một số game mới đáng chú ý dành cho người dùng Wii U và 3DS trong kỳ nghỉ đang tới gần đây bao gồm Super Mario 3D World, The Legend of Zelda: A Link between Worlds, Donkey Kong Country: Tropical Freeze (sẽ có mặt vào 6/12), and Pokemon X/Y. Cũng trong cuộc phỏng vấn, Fils-Aime thừa nhận rằng khi Wii U ra mắt vào năm ngoái, một số người đã không nghĩ rằng đó là một thế hệ console mới. Nhận thức đó đã thay đổi, ông nói. "Vấn đề này phần lớn đã được giải quyết," Fils-Aime cho biết. "Tôi tin rằng bây giờ người tiêu dùng đã hiểu đây là một hệ thống hoàn toàn mới với những tính năng hoàn toàn mới."
Fils-Aime cũng giải thích rằng Wii U sẽ là một nền tảng hấp dẫn cho kỳ nghỉ đông nếu so sánh với PS4 và Xbox One vì những “trải nghiệm khác biệt” mà nó mang đến với một mức giá thấp hơn.
"Chúng tôi tin rằng những thiết bị console tuyệt vời và các tựa game trên đó sẽ ngày càng trở nên tốt hơn theo thời gian,” ông nói. “Và những trải nghiệm khác biệt trong nền công nghiệp giải trí này sẽ là con át chủ bài để chúng tôi dành được chiến thắng.”

 

5 309
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT