Những tải tiến mới đáng kinh ngạc của hệ thống Battlelog trong Battlefield 4

 Chế độ chỉ huy, sự đổi mới về công nghệ làm game, AOT không phải là những điều duy nhất khiến cho Battlefield 4 trở thành một game thuộc thế hệ mới, Battlelog được Battlefield phát triển trên các trang web, thiết bị cầm tay và kết nối mọi người theo nhiều cách khác nhau chính là điều thực sự minh chứng cụm từ "next-gen".

Những cải tiến trong game next-gen Battlefield 4


Với Battlefield 4, điện thoại di động và máy tính bảng trở thành 1 cửa sổ giúp bạn tiếp cận với trò chơi. Có thể bao quát chiến thuật trên chiến trường, đánh dấu những điểm nóng trên bản đồ và theo dõi đồng đội của mình từ các thiết bị cầm tay và máy tính của bạn. Các Battlelog được cải thiện sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả kiểm soát trò chơi của mình. Thay đổi vũ khí, kiểm soát vị trí theo thời gian thực, lựa chọn trận đấu tiếp theo, ... là một trong những thứ thực sự gây ngỡ ngàng trong Battlefield 4. Bạn muốn theo dõi tiến độ của trò chơi mà không muốn pause hay thoát khỏi trận đánh? Chỉ cần kiểm tra thông qua các thiết bị cầm tay của mình.

Những nhà phát triển Battlefield 4 đang mong muốn cải thiện cái cách mà bạn có thể so sánh và cạnh tranh với người chơi khác. Bạn muốn tìm ra ai là người trong số bạn bè mình phá hủy nhiều tank nhất, hay ai là người chiếm được nhiều cứ điểm nhất? Với hệ thống Missions mới nhất, bạn có thể tạo ra những thử thách cho bạn bè mình. Những thử thách mà bạn đã vượt qua sẽ được thông báo cho bạn bè của bạn và thách thức họ thấy lại danh hiệu mà bạn đã lấy đi.

Bảng xếp hạng theo khu vực địa lí sẽ cho phép người chơi tập trung vào những vị trí mà họ quan tâm nhất. Nó còn cung cấp khả năng so sánh các thông số tại các thành phố, quốc gia, lục địa và toàn cầu.

Với những cải tiến này, những người phát triển Battlefield đang nỗ lực để cung cấp cho người chơi tựa game chiến đấu tốt nhất bao giờ hết.
 

 

5 494
Xem thêm chủ đề: battlefield, battlefield 4, game next-gen,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT