Những game Wii U đáng chờ đợi nhất trong năm 2014 (phần II)

Hyrule Warriors

Game Wii U đáng chú ý trong 2014 Hyrule Warriors

Hyrule Warriors nhận được không ít hoài nghi và ý kiến trái chiều khi được Nintendo công bố vào năm ngoái. Tựa game dựa trên hình ảnh của Zelda này không dễ dàng để đoán biết nhưng đó là một lợi thế dành cho Dynasty Warriors. Được ví như một loại mới của game Zelda, Hyrule Warriors có thể đón nhận nhiều rủi ro cũng như cơ hội để bạn có thể đóng vai nhân vật trong series ưa thích của mình. Miễn là Tecmo Koei né tránh những yếu tố mang tính khuôn mẫu, nhiệm vụ đánh liên tục vào kẻ thù bị lặp đi lặp lại, đây có thể là một bản dẫn xuất được nể nang nhất của series game gạo cội của Nintendo.

Shin Megami Tensei X Fire Emblem

Shin Megami Tensei X Fire Emblem game Wii U đáng chú ý trong 2014

Đôi khi thật khó để tin rằng sẽ có một ngày đẹp trời nào đấy, hai tựa game nhập vai đình đám lại có thể kết hợp lại với nhau để làm nên một dự án trong mơ dành cho những người sử dụng Wii U. Nhưng chúng ta có thể trông chờ điều gì nơi Shin Megami Tensei X Fire Emblem? Không dễ để chỉ ra một cách rõ ràng nhưng nhìn vào lịch sử của 2 series game Shin Megami Tensei và Fire Emblem, chúng ta có thể đoán ra được phần nào: Shin Megami Tensei tạo nên danh tiếng của mình như là một trong những series game nhập vai khó nhằn nhất với hệ thống liên kết phức tạp giữa Order và Chaos.Trong khi đó, game nhập vai chiến thuật Fire Emblem lại mang đến một lối chơi nhập vai sâu sắc với sự dứt khoát khi mà nhân vật của bạn không được hồi sinh mỗi lần ngã xuống. Với rất nhiều hệ thống sâu sắc để khám phám, thật thú vị khi chờ đợi xem tựa game nhập vai này sẽ mang đến những ý tưởng độc đáo nào.

Lego: The Hobbit

Lego: The Hobbit game Wii U đáng mong chờ trong 2014

Những game Lego đã phát triển và trở nên phổ biến và chất lượng hơn trong những năm qua, để dần bước vào ngôi đền của những tên tuổi như Star Wars, Indiana Jones, Marvel, Harry Potter, ... Tựa game Lego City: Undercover được phát hành đã chứng tỏ rằng series này có thể tồn tại mà không cần bất cứ một bản quyền sở hữu nào và mang đến một trong những game Wii U khởi động tốt nhất hiện nay. Điểm đến tiếp theo sẽ là The Hobbit - đặc biệt là hai phần đầu khi mà phần 3 còn chưa được phát hành. Liệu bạn có thể mong chờ gì từ Lego: The Hobbit? Một thế giới tuyệt vời nơi bạn theo chân Gandalf, Bilbo Baggins, Thorin Oakenshield và tùy tùng vượt qua những sự kiện trong An Unexpected Journey và The Desolation of Smaug.

Tengami

Tengami game Wii U đáng mong chờ trong 2014

Được phát triển bởi những nhân viên đã từng làm việc với Rare, Tengami là một trong những game khám phá sử dụng phong cách kể chuyện bằng hiệu ứng pop-up. Những sự kiện trong game được gắn với nhân vật chính, người bị mất đi hết kí ức và bạn sẽ phải tìm lại chúng bằng cách điều hướng thế giới thanh bình và được thiết kế bằng tay rất tỉ mỉ và đầy nghệ thuật. Để có thể giải những câu đố, bạn phải trượt, lật và gấp những thành phần của môi trường. Thật khó để chỉ ra điều gì khiến Tengami trở nên đặc biệt nhưng dựa trên trailer của nó, chúng ta có thể kì vọng đây là một trong những tựa game Wii nổi tiếng nhất trong 2014.

Watch Dogs

Watch Dogs, game Wii U đáng mong chờ trong 2014

Đã khi nào bạn mong muốn trở thành một hacker hay chưa? Còn nếu như anh ta tốt đến nỗi có thể đột nhập vào hệ thống điện của cả một thành phố? Trong Watch Dogs, bạn sẽ đóng vai Aiden Pearce, một hacker có khả năng có thể hack vào các máy điện thoại, tài khoản ngân hàng, camera an ninh, đèn giao thông và tất cả mọi thứ kết nối với hệ thống điều khiển chung và dùng chúng để hạ gục kẻ thù. Việc khám phá thành phố Chicago ngập tràn bởi thông tin sẽ khiến cho bạn cảm giác mình như một vị thần nhưng dưới góc nhìn xem chừng thực tế hơn. Mọi thứ nghe có vẻ hấp dẫn nhưng có tin đồn cho thấy có khả năng phiên bản Wii U sẽ bị hủy bỏ. Hãy cùng nhau hi vọng điều đó sẽ không xảy ra.

 

 

5 471
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT