Những game có nội dung liên quan đến Marvel bị khai tử do hết hạn hợp đồng bản quyền

Một loạt tựa game của Activision và Capcom dựa trên nội dung của Marvel đã bị gỡ xuống khỏi Steam, PlayStation Network và Xbox Live sau khi hết hạn hợp đồng về giấy phép sử dụng nội dung.
Sau khi nhận được xác nhân từ Quản lý cộng đồng của Activision – Dan Amrich trên Twitter thì mới đây, The Amazing Spider-man đã có một note trên Facebook thông báo chính thức về vụ việc này. Có số phận tương tự với game về anh chàng người nhện, những game như Deadpool, X-Men và các series game hợp tác giữa Capcom và Activision đều bị gỡ xuống theo điều khoản hợp đồng.

The Amazing Spider-man là một trong những nạn nhân của sự việc lần này

Với việc cả hai công ty Capcom và Activision đều phải gỡ bỏ các sản phẩm game có liên quan thì dường như Marvel đang đánh giá lại việc hợp tác và việc phân phối cũng như giấy phép các tựa game có sử dụng nội dung số của mình.
Đặc biệt, tựa game về chàng siêu nhân lắm mồm Deadpool mới chỉ ra mắt 6 tháng trước đây đã có một kết cục không mong muốn. Cho đến thời điểm hiện tại thì những game trên vẫn đang có sẵn tại các hãng bán lẻ nhưng số phận của chúng đang còn là một dấu chấm hỏi.

 

5 319
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT