Những chi tiết và hình ảnh mới nhất của Grand Theft Auto V về thành phố Los Santos và Blaine Country

 Mới đây, nhà sản xuất của Grand Theft Auto V đã công bố những hình ảnh và thông tin mới nhất về thành phố Los Santos và Blaine Country.

thông tin mới về grand thief auto v

Trên trang chủ của mình, RockStars Games đã cung cấp những thông tin cần thiết cho chuyến đi của bạn tới bờ biển phía Tây nước Mỹ để du lịch hoặc bắt đầu một cuộc sống mới với:

- Những chiếc xe thể thao: Nếu bạn muốn vi vu trên cao tốc với những chiếc xe thể thao dáng đẹp hoặc đi trên những cung đường đồi núi tại Blaine Country trong chiếc SUV mà không muốn chạm mặt bọn bán hàng lắm lời. Bạn có thể tùy chọn phương tiện ưa thích của mình trên các cửa hàng trên mạng.

- Hệ thống chăm sóc sức khỏe: Nhờ những thay đổi trong pháp luật gần đây, bạn sẽ được chăm sóc miễn phí tại các cơ sở y tế trong trường hợp bạn gặp phải những vấn đề sức khỏe bình thường hay thậm chí khi bạn bị trúng đạn.

- Cửa hàng độ xe: Cư dân của Los Santos rất tự hào về những chiếc xe hơi của họ và dành phần lớn thời gian với chúng. Trước khi lên xe vi vu đó đây, bạn nên ghé qua các cửa hàng độ xe để cảm nhận sự khác biệt.

- Mua sắm: Những du khách đến với Los Santos sẽ được cảm nhận những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời từ những sản phẩm thời trang cao cấp tại các cửa hàng trên Rockford Hills đến những sản phẩm bụi bặm tại Hawick với nhiều lựa chọn cho bạn.

- Di chuyển bằng hàng không: Luôn có sẵn các chuyến bay sẵn sàng cho bạn. Hãy đăng nhập vào ElitasTravel.com và mua những loại máy bay đắt tiền từ các chiếc phản lực Luxor & Shamal đến những chiếc trực thăng cao cấp.

- Bãi biển và khu thể thao dưới nước: Khu vực ven biển, hồ nước và sông quả thực là giấc mơ có thật với những con người đam mê sông nước.

- Những hoạt động ngoài trời tuyệt vời: Đi săn bắn, thám hiểm và những thách thức thể thao đang chờ đón bạn. Hãy thuê một khẩu súng để tham gia vào trò đi săn nguy hiểm, leo núi để tận hưởng núi non hùng vĩ hay thuê lấy một chiếc máy bay để nhảy dù trên cao xuống.

- Những người hàng xóm thân thiện: Đường phố rất sôi động với đầy đủ mọi tầng lớp, loại người khác nhau tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc. Hãy dừng lại để trò chuyện với những thành viên của chương trình The Epsilon hay đến Blaine Country nơi mọi người luôn sẵn lòng giúp đỡ những người mới đến.

Hãy liên tục cập nhật thêm những thông tin mới nhất của Grand Theft Auto V và những tựa game đình đám khác tại gamehot.

5 327
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT