Những bí mật lớn nhất trong series game Grand Theft Auto của Rockstar (phần II)

Bạn có thể xem phần I tại đây.

6. Hang động chứa đầy túi đựng xác người
El Castillo del Diablo, Bone County, San Andreas

Bí ẩn trong Grand Theft Auto

San Andreas có thể là một nơi khắc nghiệt và u ám nếu xét về mức độ an toàn (đơn giản vì bạn là một trong những tay bạo lực nhất!!) nhưng sẽ là một cú shock nếu bạn nhận ra mình không phải là kẻ xấu duy nhất ở đây. Có ai đó đã làm rất nhiều điều kinh khủng và sử dụng một hang động nằm khuất trong sa mạc để ném vào đó một đống thi thể. Kì quặc thay, tên giết người hàng loạt vẫn còn để chiếc xe tải của hắn ta ở đây. Bạn có thể tìm ra cảnh tượng có phần ghê rợn ở phía nam cực tây của bãi hạ cánh trên sa mạc, nơi những phiến đá phân bố thành một hình tròn gần như hoàn hảo (trên bản đồ).
7. Tượng Lewdity
Bên trong khu thương mại Atrium San Andreas

Bí ẩn trong Grand Theft Auto

Rockstar thường không sử dụng những bức tượng khêu gợi để chọc cười fan theo cách rẻ tiền nhưng bức tượng này theo đúng nghĩa đen là một bức tượng gợi dục. Trong không gian rộng lớn của trung tâm mua sắm có một bức tượng bị vỡ và nhân vật của chúng ta đang “tự xử”. Mặc dù bạn sẽ dễ dàng bỏ qua bức tượng này khi đang bận bịu trong một trận đấu súng dữ dội với Mafia Nga khi thực hiện nhiệm vụ “Just Business” của big Smoke.
8. Cảnh sát tàn bạo
Ở phía sau đồn cảnh sát Pershing Square, San Andreas

Bí ẩn trong Grand Theft Auto

Nhìn chung, lực lượng cảnh sát và bảo vệ pháp luật nói chung trong GTA là tốt bụng - chỉ có điều hăng hái hơn bình thường mà thôi. Việc cảnh sát có những hành động bạo lực luôn luôn được ám chỉ (ví dụ như trong GTA III, những tên cảnh sát lái trực thăng sẽ hét lên: “Tao sẽ giết mày” chỉ để dọa dẫm) nhưng trong San Andrea, việc này là rất rõ ràng. Nếu bạn nhìn kĩ vào bức ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy 2 người cảnh sát đang đánh đập Rodney Ki - một nghi can và họ sẽ tản ra khi bạn tới gần.
9. Blue Hotel
Bãi biển Washington của Vice City

Bí ẩn trong Grand Theft Auto

Khi thời gian chuyển dần từ ngày sang đêm, những vị khách trong khách sạn này ngây thơ bật sáng đèn trong phòng và vô tình tạo nên một cái … khổng lồ. Không phải bao giờ bạn cũng có thể bắt gặp tình trạng buồn cười này nhưng nó khá thường xuyên. Bạn có thể trông thấy nó khi sử dụng chiếc trực thăng bay lượn trên đảo Starfish.
10. Xác người bị cắt nhỏ
Gần Cluckin’ Bell ở Little Havana, Vice City

Bí ẩn trong Grand Theft Auto

Khi chúng ta đến cửa hàng tang lễ của Romero sẽ có những bộ phận cơ thể người bị cắt ra và trưng bày trong cửa sổ. Não, thận, gan, … và một cánh tay hoàn chỉnh được xếp ra. Và nếu điều này là chưa đủ để chứng minh đó là những bộ phận của một cái xác người thì thậm chí chúng ta còn có thể thấy một cái hộp mà mặt trước được ghi là “Human Organ” (Nội tạng con người). Vậy mà không có một đồng chí cảnh sát nào kiểm tra sự bất thường này cả. Thay vì đó họ thích đuổi theo những tay đi vượt quá tốc độ trên phố hơn.

 

5 867
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT