MMO Game WildStar, một game cho PC đầy hứa hẹn đến từ cựu designer của Blizzard Entertainment

Carbine Studios, studio tập hợp một số cựu designer của Blizzard Entertainment sắp sửa ra mắt một game cho PC có tên WildStar.

MMO Game WildStar, một game cho PC đầy hứa hẹn

Tựa game MMO mới vừa được Carbine Studios giới thiệu tại PAX East 2014. Theo kế hoạch được nêu ra trong bài thuyết trình thì game sẽ được phát hành vào mồng 3 tháng 6 tới đây.

Khi WildStar phát hành mùa hè này, bạn có thể mua 2 phiên bản game. Phiên bản cơ bản sẽ bao gồm game, 30 ngày chơi và 3 gói chơi 7 ngày cho bạn bè của mình cũng như một món đồ Eldan. Với giá 75$, bạn có thể mua bản Digital Deluxe, bao gồm tất cả những gì có trong gói cơ bản và bổ sung thêm một số nội dung số độc quyền như Eldan Hoverboard, một bộ trang phục đặc biệt, một danh hiệu người chơi Eldan và một set Eldan giới hạn.

Mô hình kinh doanh của WildStar có sự lai tạp, Carbine Studios sẽ bán gói đăng kí theo tháng có giá 15$, trong khi đó bạn cũng có thể sử dụng 1 món đồ trong game có tên C.R.E.D.D để có thêm thời gian chơi. Bạn có thể mua món đồ đó từ những người chơi khác bằng vàng trong game hoặc mua trực tiếp từ website của WilStar với giá 20$.

 

5 354
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT