Minecraft tung ra phiên bản Xbox One, PS4 và PS Vita trong tháng tám.

Nếu bạn đã sở hữu Minecraft trên những nền tảng console thế hệ trước, bạn chỉ cần bỏ ra 4,99 USD để có thêm phiên bản console next-gen và phiên bản PS Vita sẽ miễn phí cho những ai đã có phiên bản PS3.

Game phiêu lưu Minecraft tung ra phiên bản PS4, Xbox One và PS Vita

Giống như kì vọng, phiên bản PS4 và Xbox One của game phiêu lưu Minecraft sẽ mang đến một thế giới rộng lớn cũng như khoảng cách hài hoà hơn phiên bản PS3 và Xbox 360. Bạn cũng có thể nhập vào những nội dung đã lưu từ phiên bản trước sang Xbox One và PS4 nhưng không thể làm được điều ngược lại.

Những người là chủ sở hữu của phiên bản Xbox 360 và PS3 sẽ có thể cập nhật phiên bản PS4 và Xbox One với giá 4.99 USD. Bản update Xbox sẽ có cả 2 định dạng đĩa và kĩ thuật số trong khi PlayStation chỉ có thể cập nhật từ PSN. Mojang cho biết họ vẫn đang hợp tác với Sony để có thể cho phép cập nhật từ Blu-ray. Mỗi người chơi sẽ có ít nhất 1 năm để cập nhật lên phiên bản mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua phiên bản độc lập với giá 19.99 USD trên cả 3 nền tảng nêu trên.

Bạn có thể xem bài đánh giá Minecraft (PS3) của chúng tôi để hiểu rõ hơn về một trong những game bán chạy nhất trong 2 năm qua này.

5 518
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT