Microsoft vừa tiết lộ 2 tựa game miễn phí cho những ai sở hữu đăng kí Xbox Live Gold

Microsoft vừa tiết lộ 2 tựa game sẽ được ông lớn của làng công nghệ thế giới gửi tặng miễn phí cho những ai sở hữu đăng kí Xbox Live Gold.

Theo chương trình tặng game này, vào nửa tháng Tư đầu tiên, bạn sẽ có thể download về máy tựa game Hitman: Absolution.  Tuy không phải là bản Hitman: Blood Money như nhiều fan hâm mộ kì vọng nhưng Absolution là một hậu bản tương đối chất lượng theo như đánh giá của nhiều trang tin game uy tín.
Hitman Absolution là một game miễn phí được Microsoft cung cấp
Sau ngày 16/4 cho đến hết tháng, Microsoft sẽ tiếp tục mang đến Deadlight, tựa game zombie 2D tuyệt đẹp của Tequilla Works. Trước đó, Microsoft đã gửi tặng hai tựa game khác là Civilization Revolution và Dungeon Defenders.
Còn về phần những tựa game miễn phí cho Xbox One được phát hành theo chương trình khuyến mãi thì sao? Tháng 2 vừa rồi, Phil Spencer, giám đốc mới của Xbox cho biết sẽ sớm có thêm thông tin chi tiết. Nhưng hiện giờ đã là tháng 4 rồi mà Microsoft vẫn chưa có bất cứ một động tĩnh gì.
Trong khi đó, Sony cũng có một động thái tương tự khi những ai sở hữu gói PlayStation Plus sẽ nhận được một loạt game như  Mercenary Kings, Batman: Arkham City, Stealth Inc, A Clone in the Dark, Castle of Illusion, Velocity Ultra, và Pixeljunk Monsters Ultimate HD trong tháng Tư này. Nếu xét về số lượng thì rõ ràng Sony đang tỏ ra vượt trội so với đối thủ của mình. 
5 337
Xem thêm chủ đề: Microsoft, Xbox One, Xbox 360, Xbox Live Gold
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT