Microsoft sẽ bán Xbox One không có Kinect với giá 399 USD trong tháng 6

Phiên bản mới của Xbox One sẽ được bán vào tháng tới và chiếc Kinect cũng sẽ được bán riêng lẻ trong mùa thu này.

Bán Xbox One không có Kinect là một quyết định gây bất ngờ của Microsoft

Trong một công bố gây bất ngờ hôm nay, Microsoft cho biết họ sẽ bán những chiếc Xbox One không kèm theo Kinect vào mồng 9 tháng 6 tới đây với giá 399 USD (349 bảng tại Anh), đặt nó ngang hàng với đối thủ truyền kiếp Play Station 4. Microsoft vẫn sẽ tiếp tục bán chiếc Xbox One tiêu chuẩn kèm Kinect với giá 499 USD.
“Chúng tôi đã nghe thấy rằng người tiêu dùng muốn nhiều lựa chọn hơn đối với Xbox One. Các bạn muốn nhiều phương án hơn để việc lựa chọn trò chơi và trải nghiệm giải trí cũng như trong việc lựa chọn phần cứng cho mình,” Chủ tịch Xbox, Phil Spencer nói. “Để rõ ràng hơn, khi chúng tôi giới thiệu một lựa chọn mới dành cho Xbox One, Kinect vẫn là một phần quan trọng trong tầm nhìn của chúng tôi.”
Bạn đã có thể đặt hàng các thiết bị Xbox One không có Kinect ngay từ lúc này từ Amazon, Best Buy và GameStop. Tin tức ngày hôm nay thực sự là rất bất ngờ khi mà giám đốc Microsoft Phil Harrison đã từng cho biết trong một bài phỏng vấn vào tháng 8 năm ngoái rằng Microsoft hoàn toàn không có kế hoạch gì lien quan đến việc phát hành Xbox One mà không có Kinect.
Spencer nói rằng có hơn 80% số lượng người dùng Xbox One sử dụng Kinect với hơn 120 lệnh bằng giọng nói được sử dụng hàng tháng trên mỗi chiếc console. Nếu bạn mua một chiếc Xbox One 399 USD, bạn vẫn còn có thời gian để quyết định xem mình có muốn một chiếc Kinect nữa hay không bởi lẽ Microsoft đã lên kế hoạch bán riêng lẻ chiếc Kinect vào mùa thu này. Giá cả chi tiết vẫn là một ẩn số.
Khi Kinect lần đầu tiên được tiết lộ đã gây ra rất nhiều tranh cãi và phản đối từ người hâm mộ và quyết định loại bỏ Kinect khỏi tất cả các gói Xbox One còn có thể là một vấn đề đối với các nhà phát triển game Xbox One và cung cấp nội dung giải trí khác bởi vì không có gì đảm bảo rằng những ai lựa chọn sản phẩm của họ sẽ có một chiếc camera Kinect.

Bạn có thể xem bài đánh giá game Titanfall, game độc quyền trên Xbox One đang hot nhất hiện nay.

 

5 364
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT