Microsoft khẳng định Halo sẽ có mặt trên Xbox One năm nay

Halo sẽ có mặt trên Xbox One năm nay - đó là lời khẳng định của Microsoft.

Phát biển trên Twitter mới đây, Microsoft đã xác nhận với fan hâm mộ rằng: "Hãy yên tâm cuộc hành trình với phiên bản Halo tiếp theo sẽ bắt đầu vào 2014 năm nay,". Hãng còn dùng thêm hashtag #stay calm (hãy bình tĩnh).

Một dòng tweet khác của Semsey - đại diện của Microsoft đã bao gồm Titanfall, Watch Dogs, Project Spark, Sunset Overdrive, The Division và một số game khác nhưng không nhắc đến Halo. Nhưng trong một tweet khác, Semsey cho biết Halo không xuất hiện trong danh sách sở dĩ vì họ chưa có cái tên cụ thể cho hậu bản mới của Halo.

Halo 5 sẽ có mặt trong năm nay

Ngoài các kế hoạch ra mắt trong năm 2014, 343 Industries cho biết cuộc phiêu lưu tiếp theo của Master Chief sẽ chạy ở 60 khung hình/s và tiết lộ rằng tựa game sẽ nhận được sự chỉ đạo củaTimothy Longo, giám đốc sáng tạo trước đây của Tomb Raider và Star Wars: Republic Commando.

5 253
Xem thêm chủ đề: Microsoft, Halo, phien ban moi cua Halo
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT