Microsoft đã từng cân nhắc việc biến Halo thành Launch-tittle của Xbox One

Vào thời điểm năm ngoái, những người sở hữu Xbox 360 đã nhận được phiên bản Halo đầu tiên không phải do Bungie Studios sản xuất mà là từ một team mới của Microsoft mang tên 343 Studios. Microsoft đã từng xem xét việc họ sẽ phát hành một phiên bản hoàn toàn mới của Halo như là game phát hành đi kèm cho mỗi chiếc Xbox One của họ và phó chủ tịch Microsoft Studios Phil Harrison trong một bài phỏng vấn mới đây đã giải thích cho chúng ta hiểu rõ hơn về những gì có liên quan đến tựa game thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ này. 

Halo

“Một vài năm trước đây, chúng tôi đã có một số cuộc thảo luận về việc “Nên hay không làm một phiên bản Halo mới thay vì Halo 4 và biến nó thành một tựa game được phát hành kèm với mỗi thiết bị Xbox One?” Spencer nói. "Nhưng trước đó tôi đã được lời cam kết từ đội ngũ phát triển rằng Halo 4 sẽ được hoàn thành vào năm ngoái, và không cách nào để chúng tôi sẽ quay lại với phiên bản Halo do 343 sản xuất . Vì vậy, đó là kế hoạch chúng tôi đặt ra. Và tôi cảm thấy điều đó rất ổn."
Nếu như điều đó xảy ra thì đây là lần đầu tiên Microsoft biến Halo là game phát hành kèm thiết bị console khi mà Halo 3 được phát hành vào tháng 9/2007, tức là sau ngày phát hành Xbox 360 những 2 năm. Tuy nhiên, Spencer giải thích thêm rằng có để có một tựa game Halo mới đúng nghĩa với quy mô cỡ Halo 4 hoặc 5 thì dự án đã phải bắt đầu từ hai hoặc ba năm về trước - và điều này đơn giản là không thực tế.
Trong khi đó, mỗi người dùng Xbox One sẽ sớm nhận được phiên bản Halo: Spartan Assault, một game hành động được phát hành vào đầu năm nay cho Windows 8 và các máy tính bảng Surface. Nhưng đó không phải là phiên bản Halo chính thức. Đó không phải là Halo đã được Microsoft giới thiệu tại E3 vừa rồi.

Các game chạy trên Xbox 360 thường không tương thích cho Xbox Một nhưng có vẻ như Halo 4 sẽ được đặt chân lên Xbox One. Spencer cho biết rằng thiết kế một cổng game không phải là thứ mà ông muốn cho ra mắt.

5 263
Xem thêm chủ đề: Xbox One, Halo, Microsoft
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT