Microsoft: Chúng tôi tiếp nhận phản hồi của khách hàng từng ngày!

Microsoft cho biết họ đang lắng nghe ý kiến phản hồi xung quanh Xbox One hằng ngày nhằm cải thiện các tính năng của hệ thống và các tính năng đã được phát hành, giám đốc Xbox Live - Larry "Major Nelson Hryb - cho biết.

"Khi chúng tôi những gì mà mình đã thực hiện, chúng tôi mong muốn mình sẽ tiếp tục biến đổi với hệ thống mà game thủ muốn," Hryb nói với Canada.com. "Nhóm những người đang làm việc với Xbox cũng là những game thủ. Chúng tôi muốn xây dựng một hệ thống mà chính chúng tôi cũng là người sử dụng và các game thủ cũng sẽ cảm thấy hứng thú khi sử dụng."

Xbox One liên tục cập nhật phản hồi của khách hàng nhằm cải tiến sản phẩm

Một fan hâm mộ đã tạo ra một cơ sở dữ liệu về những thông tin phản hồi về Xbox One, cung cấp những gợi ý cho Microsoft về sự thay đổi dành cho giao diện của hệ thống dành cho người dùng, controller và Kinect. Từ đó, một số thay đổi đã được hãng lên kế hoạch thực hiện.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục tinh chỉnh hệ thống và làm cho nó trở thành một chiếc Xbox One mà người hâm mộ mong đợi và thực sự mong muốn có," ông nói. "Chúng tôi đang lắng nghe những thông tin phản hồi mỗi ngày. Tôi đã nhìn thấy một số thay đổi trong hệ thống điều hành nội bộ với những gì mà chúng tôi đang xây dựng."

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Hryb cho biết một trong những lợi thế của họ trong việc bán hàng là việc Xbox One là một sản phẩm giải trí tất cả trong một.

"Không có lý do gì mà bạn không thể có một thiết bị console đủ mạnh mẽ để chơi game đồng thời cũng là một sản phẩm giải trí cả," Hyrd nhấn mạnh. "Khi thiết bị console không dùng để chơi game có nghĩa là các game thủ của chúng ta có thể đang muốn xem một số hình ảnh và video từ stream. Tại sao lại không thiết kế một hệ thống có thể xử lí tốt cả hai và có khả năng chuyển đổi tính năng sử dụng từ cái này sang cái kia?"

Cuối cùng, Hyrd nhớ lại quyết định gây tranh cãi khi Microsoft quyết định mỗi sản phẩm Xbox One phải kèm theo một chiếc Kinect, ông cho rằng đây là một quyết định táo bạo:
"Trong những tình huống nhất định, nó cho phép mọi người có quyền truy cập bằng giọng nói, kiểm soát bằng cử chỉ, dĩ nhiên là chỉ với những game cung cấp chức năng như vậy," ông nói. "Đó là một phần trong công cuộc cải thiện toàn bộ hệ thống của chúng tôi, cách thức chúng tôi tiếp cận cũng như việc tiếp tục tiến về phía trước và hoàn thiện công nghệ."


Xbox One đã bán được hơn 2 triệu đơn vị sản phẩm cho đến nay và đang hơi kém cạnh một chút trong một cuộc cạnh tranh khốc liệt với đối thủ của mình là PS4.

5 251
Xem thêm chủ đề: Microsoft, Xbox One, Doanh thu Xbox One
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT