Microsoft: Chúng tôi đang trên đà chiến thắng với Xbox One

Sự cạnh tranh giữa Sony và Microsoft trong địa hạt console luôn là một chủ đề nóng của làng game thế giới.

 
Bên cạnh việc Phil Spencer, lãnh đạo mới mảng Xbox của Microsoft thừa nhận rằng cả hai dòng máy thuộc thế hệ console là PlayStation 4Xbox One đang làm được những việc "cực kì xuất sắc", ông cũng cho biết "điều đó tốt cho nền công nghiệp này nhưng chúng tôi đang trên đà chiến thắng."
Ông chủ mới của Xbox-Phil Spencer đang rất lạc quan với tương lai của Xbox
Ông chủ mới của Xbox-Phil Spencer đang rất lạc quan với tương lai của Xbox
 
Nói chuyện với IGN trong buổi tiếp thị mới đây, Spencer nhấn mạnh sự đổi mới, tập trung dài hạn vào những tựa game đối với Xbox. "Tôi rất tự hào khi được chọn vào vị trí này, nhưng bạn biết điều gì bạn mong muốn khi chọn lựa tôi, đó chính là chúng tôi sẽ dẫn dắt nền tảng này từ quan điểm của những game thủ," Spencer nói.
 
"Tôi muốn chắc chắn tất cả mọi thứ mà chúng tôi có trên con đường phát triển đang biến chúng tôi trở thành nơi tốt nhất cho những game thủ."
 
Trong một buổi thảo luận tại E3 2014, Spencer từng trực tiếp nhắc đến những tựa game của Xbox. "Tôi đã nghĩ kì E3 năm ngoái thực sự là một triển lãm game tuyệt vời," ông nói và ám chỉ đến Metal Gear Solid V: The Phantom PainTitanfall. "Năm nay cũng sẽ là một năm rất mạnh mẽ đối với chúng tôi khi đăng đàn," mặc dù không đi vào chi tiết thứ mà chúng ta nên kì vọng là gì.
 
"Bằng rất nhiều cách thức khác nhau mà chúng tôi đã tập trung cao độ vào triển lãm E3 này và năm tới đây cũng vậy," Spencer nói. "Tôi tin tưởng rằng chúng tôi đang có một dàn game mạnh mẽ đang chuẩn bị ra mắt."
 
Nói về lộ trình tương lai của Xbox, Spencer cho biết kế hoạch sẽ là "chiến thắng ở mảng game" vì đây là phần quan trọng nhất của nền tảng này. Họ đã lựa chọn tôi và họ biết điều gì sẽ nhận được."
 

 

5 423
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT