Metro Redux sẽ chạy với độ phân giải 1080p trên PS4 nhưng chỉ với 900p trên Xbox One

Cả hai phiên bản của gói game bắn súng Metro Redux  đều chạy ở tốc độ khung hình 60 fps.

Gói game bắn súng Metro Redux sẽ chạy ở độ phân giải 1080p trên PS4 và 900p trên Xbox One

Metro Redux, một gói sản phẩm gồm 2 game bắn súng  Metro 2033 và Metro: Last Light được tút tát và nâng cấp sẽ được phát hành trên PS4, Xbox One và PC tới đây. Theo lời của giám đốc thương hiệu Deep Silver, ông Huw Beynon thì trên PS4, Metro Redux sẽ chạy ở độ phân giải 1080p và 900p trên Xbox One.

Beynon cũng xác nhận rằng cả hai phiên bản đều chạy ở tốc độ khung hình 60 fps.

Trong một công bố ngày hôm qua, hai game bắn súng này sẽ mang đến những nội dung cũng như tính năng mới mẻ và được cải tiến, bao gồm 2 lựa chọn “Check Watch” và “Check Inventory”. Last Light cũng sẽ bao gồm tất cả những nội dung DLC.

Metro 2033 được xây dựng dựa trên engine của 4A Games, công nghệ được mô tả sẽ mang tất cả những cải tiến về đồ hoạ và gameplay từ Last Light đến Metro 2033 Redux. Beynon cũng nói với Polygon rằng phiên bản PC của Metro 2033 Redux vẫn sẽ có màn trình diễn tốt hơn trên những chiếc máy PC có cấu hình thấp nhờ hệ thống ánh sáng mới.

Giá của gói 2 game bắn súng này là 39.99 Euro, ngoài ra bạn cũng có thể mua riêng lẻ từng game từ Xbox One Games Store và PlayStation Store với giá 15.99 Euro mỗi game. Metro: Last light là một trong những game Xbox 360 hay nhất 2013.

5 526
Xem thêm chủ đề: Metro: Last light, Metro Redux, game bắn súng,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT