Metal Gear Solid V: Ground Zeroes bị ESRB đánh giá có nội dung bạo lực tình dục

Có thể thông tin Metal Gear Solid V: Ground Zeroes bị Hệ thống đánh giá các phần mềm giải trí của Mỹ (ESRB) đánh giá loại M (Mature 18+: Các trò chơi phù hợp cho game thủ trưởng thành từ 18 tuổi trở lên, chứa đựng nội dung mang tính đối kháng cao với những hình ảnh chết chóc, có các vũ khí súng ống) không làm bất ngờ người hâm mộ nhưng điều đáng chú ý ở đây là  ESRB cũng đặc biệt cảnh báo rằng nội dung trò chơi có chứa một số tình huống bạo lực tình dục.

Metal Gear Solid V: Ground Zeroes bị xếp loại M (Mature 18+)

Một đại diện ESRB cho biết Metal Gear Solid V: Ground Zeroes là trò chơi thứ hai bị đánh giá là có chứa các nội dung bạo lực tình dục, game đầu tiên là Animamundi: Dark Alchemist, một game PC được phát hành vào 2006.

ESRB mô tả nội dung của trò chơi bằng những từ ngữ mạnh như "máu me, bạo lực dữ dội, bạo lực tình dục và ngôn từ nặng nề." "Đây là một trò chơi hành động , trong đó người chơi đóng vai một người lính ưu tú thông qua các nhiệm vụ quân sự tại Cuba," ESRB cho biết. "Người chơi thâm nhập vào các căn cứ khác nhau, sử dụng súng ngắn, súng máy, súng phóng tên lửa để tiêu diệt quân địch. Các màn đấu súng được thể hiện bằng tiếng súng thực tế, các hiệu ứng chuyển động được làm chậm và những hiệu ứng máu khác. Người chơi cũng có thể sử dụng các cuộc tấn công theo kiểu stealth (ví dụ như siết cổ hoặc đâm dao từ phía sau) và có nghẹt thở, dao đâm từ phía sau ). Một cảnh trong game mô tả cảnh đẫm máu (ví dụ như khi bạn phải mổ ruột nhân vật để lôi ra một vật thể bên trong đó). Trò chơi còn bao gồm những đoạn âm thanh mô tả nhân vật nữ bị tấn công tình dục bởi một nhân vật nam, và những từ ngữ thô tục như "f**k", *sh*t" trong các cuộc đối thoại. Mặc dù không có thông tin rõ ràng về nhân vật nữ bị tấn công kia là ai nhưng fan hâm mộ suy đoán rằng nữ bắn tỉa Quiet là nạn nhân.

 

5 339
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT