Mario Kart 8 Mercedes-Benz DLC sẽ cập bến Bắc Mỹ và châu Âu trong mùa hè này.

Vào tháng trước, Nintendo và Mercedes-Benz đã công bố rằng những người sở hữu Mario Kart 8 tại Nhật Bản sẽ có thể download một bản DLC cho game đua xe hay nhất năm của Nintendo.

Game đua xe hay nhất của Nintendo tung DLC mới

Và mới đây, Nintendo đã xác nhận thêm rằng bản DLC này cũng sẽ cập bến Bắc Mỹ và châu Âu trong mùa hè này. Như bạn có thể xem trong bức hình ngay trên này, một chiếc GLA 4 cửa đã được thiết kế để đưa vào game. Bản DLC được xem như là một phần của chiến dịch marketing tại Nhật cho dòng xe mới của Mercedes với những hình ảnh liên quan đến Super Mario Bros. Một clip quảng cáo cũng được hãng xe Mỹ tung ra một thời gian trước đây, trong đó chiếc GLA đã được đưa vào khung cảnh quen thuộc game Mario và kết thúc bằng việc một phiên bản kì dị của Mario bước ra khỏi chiếc xe.

Nintendo cho biết Mercedes-Benz DLC sẽ cập bến vào mùa hè này. Để có thêm thông tin về Mario Kart 8, hãy đón đọc bài đánh giá game của chúng tôi để hiểu thêm về một trong những game hay nhất năm nay của Nintendo.

5 488
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT