Mad Max: Game bối cảnh hậu Khải huyền mới tại E3

 Trò chơi do hãng Warner Bros Interactive Entertainment phát hành đã khiến nhiều game thủ đứng tim vì độ "bạo liệt" của trailer giới thiệu.


Mad Max là game thế giới mở, hành động góc nhìn người thứ ba. Trong game, người chơi sẽ nhập vai Mad Max, một chiến binh duy nhất còn sống sót trong thế giới sau thời điểm tận thế hoang tàn, với chiếc ôtô còn lại để ngao du khắp vùng hoang dã.

game hành động mad max
 
game hành động có bối cảnh khải huyền mad max
 
game hành động có bối cảnh khải huyền mad max
 
Một số hình ảnh trong game.
 
Dự kiến ​​phát hành trong năm 2014, Mad Max hứa hẹn cung cấp những trải nghiệm chơi game mới đầy năng động, nới mà game thủ sẽ chiến đấu để sống sót trong vùng đất The Wasteland, chống lại các băng nhóm xấu xa chuyên trộm cướp. Các nhiệm vụ được đưa ra để thử thách người chơi nhằm một mục đích duy nhất là kiếm tìm và đổi chác các tài nguyên hiện có để thu về các trang bị, vật tư nhằm hoàn thiện chiếc xe của mình trở thành một cỗ máy bất khả chiến bại. Chiếc xe này cũng chính là một phần của gameplay, cùng chiến đấu và di chuyển cùng người chơi, quý báu hơn cả một món vũ khí hủy diệt và có giá trị ngang tầm sinh mạng của nhân vật chính.

game hành động có bối cảnh khải huyền mad max
 
Trò chơi hành động ấn tượng do hãng Avalanche Studios phát triển sẽ ra mắt trên PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360 và PC trong tương lai.
5 312
Xem thêm chủ đề: e3, game bắn súng, game ban sung, game console,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT