Liệu đã có kết thúc dành cho Assassin's Creed hay chưa?

Theo như lời của một trong số những nhà biên kịch cho Assassin's Creed, thông tin có liên quan về việc Ubisoft đã có kế hoạch về kết thúc của series game con cưng của mình là không thực sự chính xác.

Những người làm nên Assassin's Creed chưa chắc chắn về cái kết của series huyền thoại này

Trong bài nói chuyện với Edge, trưởng biên kịch của Assassin's Creed Revelations Black Flag, Darby McDevitt tiết lộ rằng đã có sự nhầm lẫn trong tuyên bố được đưa ra vào năm ngoái về việc kết thúc của series đã được định sẵn.

"Đã có một sự nhầm lẫn khi Ismail từng nói rằng Assassin's Creed đã có phần kết thúc, điều này không thực sự chính xác," ông giải thích. "Cốt truyện sẽ phải kết thúc nhưng vì tất cả những gì diễn ra trước đây đều dưới dạng mở đối với chúng tôi và chúng tôi xem nó như là một "vũ trụ" giống như những gì trong Doctor Who . Có một vài khả năng chúng tôi không muốn dứt khoát kết thúc "vũ trụ" này nhưng chúng tôi buộc phải có những kết thúc cho cốt truyện của mình."

Khi nói về phần mới nhất của series, McDevitt cũng giải thích rằng ông xem Black Flag như là một cầu nối trong series, đem lại cho những ai muốn có cơ hội nói lời tạm biệt với Desmond với những kỉ niệm đã từng có tại Abstergo để bắt đầu phần tiếp theo của câu chuyện.

"Cái kết của bộ 3 Desmond đã thay đổi chút ít nhưng chúng tôi đã luôn có ý định để kết thúc nó theo cách đấy. Và sau đấy khoảng 2 năm, chúng tôi đã lên kế hoạch cho câu chuyện tiếp theo. Nhưng chúng tôi đã không ấn định một cách chính xác cách mà câu chuyện kết thúc."

Như những phiên bản trước đó, Ubisoft có thể sẽ sớm công bố địa điểm được chọn làm bối cảnh cho Assassin's Creed V. Trong khi McDevitt thừa nhận rằng có một số gợi ý về địa điểm đó trong Black Flag, được che dấu dưới dạng phần thưởng cho những người hoàn thành được thành tựu nhất định. Ông cũng cười khi nhắc đến danh sách những địa điểm có thể xuất hiện trên mạng thời gian trước và cho biết: "Những người hâm mộ đã làm ra danh sách đó chứ không phải chúng tôi."

 

5 443
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT