Liệu có phiên bản PC cho Grand Theft Auto V hay không?

Cuối cùng những lời đồn thổi xung quanh việc Grand Theft Auto V đã phát triển phiên bản PC hay chưa đã có thêm những bằng chứng mới để chúng ta kết luận.

Liệu bao giờ sẽ có phiên bản PC của Grand Theft Auto V

Mới đây, PC Gamer vừa đăng tải một danh sách những lỗi trong quá trình phát triển GTA V được scan từ tháng 4/2009 cho đến tháng 8/2013. Danh sách bao gồm 150 trang và có nhắc đến phiên bản PC của game cũng như những lỗi chỉ có thể liên quan đến PC mà thôi.

"Tài liệu này chứa đựng hơn 170 thông tin liên quan đến lỗi khi phát triển phiên bản PC, ghi chú về hỗ trợ DX11, những thiết lập thời tiết có liên quan, những lỗi liên quan đến việc thử nghiệm hệ thống 64-bit," PC Gamers cho biết.

Trong lúc GTA V mới chỉ có trên PS3 và Xbox 360, những tin tồn về phiên bản PC bắt đầu từ tháng 8/2013. Khi đó, giám đốc Marketing của Intel dự đoán rằng GTA V có khả năng xuất hiện trên PC. Một vài ngày sau, một nguồn tin không chính thức xác nhận điều này.

 

5 1079
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT