Left behind sẽ là bản DLC duy nhất của The last of us

The last of us: Left Behind sẽ là bản mở rộng duy nhất mà Naughty Dog dự định sẽ phát hành vào game hành động độc quyền trên PS3 của mình.

The last of us: Left behind là bản DLC cuối cùng

Người phụ trách phát triển cộng đồng Eric Monacelli giải thích trên PlayStation Blog trong lúc phần nội dung cho chế độ multiplayer đang được xử lí. "Chúng tôi không có thêm bất cứ một bản DLC single-player nào đang được lên kế hoạch phát triển cả."

Left Behind là đoạn mở đầu cho cốt truyện chính trong The last of us, có nội dung tập trung và Ellie và bạn của cô bé Riley. Bản DLC được mô tả là đáng chơi không kém game chính và có những màn chiến đấu cực kì thử thách.

Đề cập đến độ dài của gameplay, Monacelli cho biết: "Game sẽ có độ dài phù hợp. Phụ thuộc vào kĩ năng của bạn như thế nào và độ khó mà bạn đang chơi."

The last of us:Left Behind, bản DLC single-player đầu tiên mà Naughty Dog đã làm trong lịch sử, sẽ ra mắt vào 14/2 - ngày Valentine. Nó bao gồm một bản season pass The last of us DLC giá 20 USD và bạn có thể mua rời từng bản. The last of us là một trong số ít những game được Sony xác nhận sẽ sử dụng được PlayStation Now, dịch vụ mới sẽ ra bản beta vào cuối tháng này.

 

5 743
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT