League of Legends cán mốc 27 triệu người chơi hàng ngày

Con số này còn nhiều hơn gấp đôi số liệu được Riot Games công bố tháng 10/2012.

LoL cán mốc 27 người chơi hàng ngày

Tựa game MOBA free-to-play nổi tiếng của Riot Games vẫn tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng đáng kinh ngạc. Một báo cáo từ The Wall Street Journal cho biết hiện có tới hơn 27 triệu người chơi LoL hàng ngày, vượt xa con số 12 triệu công bố vào tháng 10/2012.

Không chỉ vậy, Riot Games còn đón nhận hơn 7,5 triệu người chơi, tăng hơn 50% so với con số 5 triệu vào năm ngoái. Để tiện so sánh, tựa game phổ biến nhất trên Steam bây giờ là Dota 2 chỉ đạt được con số 642,000 người chơi cùng lúc, chỉ là một con số rất nhỏ nếu so với League of Legends.

Tuy nhiên, Riot Games không công bố thêm bất cứ thông tin gì thêm, ví dụ như số người chơi đang dùng tiền thật để mua sắm vật phẩm trong game. Một báo cáo từ SuperDate cho biết doanh thu của LoL trong năm 2013 đạt 624 triệu USD. Kinh doanh khởi sắc, nhân viên của LoL đang cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Khảo sát cho thấy 94% nhân viên tại Santa Monica, California, trụ sở chính của công ty cho biết họ cảm thấy hài lòng và 98% cho biết công ty là một nơi làm việc tuyệt vời.

Cộng đồng eSports của League of Legends cũng ghi nhận hơn 32 triệu người đã xem mùa giải league of Legends Championships mùa 3, biiến nó trở thành mùa giải eSports có đông người em nhất. Ngoài ra, chính phủ Mỹ hiện tại đã xem người chơi League of Legends là những vận động viên chính thức.

5 364
Xem thêm chủ đề: League of legends, Riot games, game moba,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT