Infamous: Second Son tung ra bản update quan trọng đầu tiên

Sucker Punch vừa công bố một thông tin đáng chú ý, Infamous: Second Son sẽ có bản update quan trọng đầu tiên trong vòng 2 tuần tới. Theo đó, một số tính năng mới sẽ được thêm vào.

Infamous đang tỏ ra rất cầu thị trong mắt người chơi
Infamous đang tỏ ra rất cầu thị trong mắt người chơi
 
Bản cập nhật mới sẽ được thiết kế dựa trên những phàn nàn của fan hâm mộ trong thời gian vừa qua và đội ngũ làm việc đang dự định một cách nghiêm túc sẽ tiếp tục bổ sung thêm những yếu tố cần thiết dựa trên phản hồi của người hâm mộ.
 
Thêm thắt đầu tiên là tính năng thay đổi thời gian khi mà bạn bị đánh bại trong game. Một lựa chọn trong menu game sẽ cho phép bạn chuyển đổi nếu bạn muốn. Đó không phải là lựa chọn duy nhất, bạn còn có thể bật tắt HUD để có thể chụp được những bức ảnh màn hình một cách trọn vẹn hơn.
 
Cuối cùng, Sucker Punch còn cho biết game được thiết kế để có thể chơi với một tỉ lệ khung hình không giới hạn, tuy nhiên một số người lại thích điều ngược lại. Do đó, một tùy chọn mới sẽ cho phép bạn ngăn cho việc game bị nhảy lên quá 30 khung hình/s.
 
Rõ ràng thì những sự thay đổi mang tính cầu thị cao của Second Son sẽ làm hài lòng rất nhiều người hâm mộ.
 

 

5 333
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT