Hideo Kojima lại thấy “phiền muộn” vì Grand Theft Auto V

Mới đây, Hideo Kojima lại có thêm một bình luận về game bom tấn Grand Theft Auto V.

Một trong những game hay nhất 2013 Grand Theft Auto V lại làm cho Hideo Kojima phiền muộn

Hideo Kojima, nhà thiết kế game huyền thoại Nhật Bản, người đã tạo nên một trong những series game hay nhất mọi thời đại Metal Gear Solid đã từng cho biết trên Twitter rằng ông có cảm giác rất phiền muộn khi chứng kiến những gì mà Rockstar làm được trong Grand Theft Auto V.

Nói chuyện với tạp chí game CVG, Kojima giải thích rằng đẳng cấp của hiệu ứng mà ông quan sát được trong phiên bản Grand Theft Auto V thậm chí còn cao hơn so với các phiên bản console thế hệ cũ mặc dù ông đã và đang cố gắng tạo ra một dạng trải nghiệm khác. Ông hi vọng rằng người dùng sẽ vẫn tìm thấy một vị trí đặc biệt cho tựa game của mình.

“Chúng có một chút khác biệt bởi lẽ Rockstar đang đi theo một định hướng rất khác so với những gì mà tôi đang cố tạo dựng,” ông giải thích. “Khi chúng tôi nói rằng chúng tôi tôi là một game thế giới mở, điều đó có vẻ như nó giống với những gì mà họ (Rockstar) đang làm. Nhưng nó rất khác nhau – thứ mà tôi đang cố làm đó là tạo ra một game “thâm nhập” tự do (free infiltration game).”

“Thứ mà Rockstar đã tạo ra và thế giới mà họ dựng nên là vô cùng ấn tượng và thực sự khi tôi nhìn thấy phiên bản PS4 cách đây vài ngày, tôi lại thấy phiền muộn một lần nữa. Đó không chỉ là vấn đề liên quan đến thiết kế game – thứ liên quan trực tiếp đến tôi. Chất lượng mà họ cho thấy trong trailer phiên bản PS4 là vô cùng ấn tượng.”

Nhận xét của một trong những nhà sản xuất game xuất sắc nhất thế giới có lẽ là minh chứng hùng hồn nhất cho việc tại sao Grand Theft Auto V lại xứng đáng với danh xưng game hay nhất mà nhiều người đặt cho nó. Hãy xem bài đánh giá game Grand Theft Auto V của chúng tôi để hiểu vì sao.

5 591
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT