Halo: The Master Chief Collection công bố một số thông tin chi tiết

343 Industries vừa công bố một số thông chi chi tiết về bộ sưu tập game bom tấn Halo, theo đó game sẽ khởi động lại hệ thống xếp hạng, điểm stat và giáp của những phiên bản trước đây.

343 tung thông tin chi tiết về game bom tấn halo the master chief collection

Trong một chuyên mục hỏi đáp trên blog của Halo, một thành viên đã hỏi có việc chuyển đổi những gì mà người chơi đã có trong Halo 2, 3 4 sang bộ sưu tập mới này hay không? Câu trả lời của nhà phát triển là những điểm stat cũng như các mở khoá trong phiên bản cũ sẽ được khởi động lại.

343 Industries cũng cho biết cách thức mà hệ thống co-op sẽ hoạt động trên 4 game. Halo: CE và Halo 2 sẽ cho phép 2 người chơi cùng nhau. Trong khi đó Halo 3 và Halo 4 sẽ cho phép 4 người chơi cùng lúc. Ngoài ra, 343 sẽ theo dõi những thông số từ 4 game nói trên và thu thập chúng để đưa lên website Halo Waypoint. Những combo nổi tiếng như BXR vẫn có thể sử dụng trong các màn chơi chiến dịch và multiplayer trong Halo 2. Dĩ nhiên, 6 bản đồ được chỉnh sửa lại sẽ chạy trên một công nghệ Xbox One đã tuỳ biến nên sẽ có những phần chơi không giống như bản gốc.

Trong triển lãm game E3 2014 vừa rồi, Halo: The Master Chief Collection sẽ bao gồm Halo: Combat Evolved Anniversary, Halo 2: Anniversary, Halo 3, và Halo 4. Những bản đồ multiplayer và nhiệm vụ trong Halo 4 Spartan Ops cũng sẽ được bao gồm. Mỗi game sẽ chạy trên độ phân giải 1080p và tốc độ khung hình 60fps.
343 sẽ thông báo thêm chi tiết trong triển lãm game Gamescom sắp tới vào tháng 8. Bộ sưu tập một loạt game bom tấn này được lên lịch phát hành vào 11 tháng 11 với giá 60USD.

5 966
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT