Habitat: game chiến thuật về những loại rác trong không gian

Đã bao giờ bạn để ý đến những tựa game chiến thuật với nội dung liên quan đến khoa học viễn tưởng hay chưa? Habitat, một tựa game sắp ra mắt là một tựa game có nội dung như vậy. Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ xây dựng trạm không gian từ những thứ rác thải trong vũ trụ.

Game chiến thuật không gian mới mang tên Habitat sắp được ra mắt

Video ở ngay dưới đây sẽ giải thích cho bạn cơ chế hoạt động của game là như thế nào. Bạn sẽ kiểm soát hệ thống xây dựng của một trạm không gian bằng cách sử dụng những thứ bị thải ra trong vũ trụ, gắn kết chúng với nhau theo cách mà bạn thích để tạo ra những khu nhà ở, hệ thống động cơ, ... để thu hút người dân đến ở và đối phó với các vấn đề phát sinh từ bên trong trạm không gian cũng như bên ngoài từ những trạm không gian khác do đối thủ xây dựng.

Ý tưởng đằng sau Habitat rất đơn giản nhưng thực sự có chiều sâu. Có rất nhiều phong cách chơi để bạn lựa chọn.

Habitat sẽ có các phiên bản PC, Mac, LinuxXbox One vào cuối năm nay. Tựa game được phát triển bởi một nhóm nhỏ những nhà phát triển game indie có tên 4gency, những người đang vận động nguồn vốn cho game qua Kickstarter.

Habitat sẽ được thử nghiệm tại PAX East Show tại Boston trong tuần này.

 

5 351
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT