Girl fight: Game đối kháng chỉ có các nhân vật nữ dành cho các dòng máy console

gamehot.vn - Game console đối kháng girl fight: một cuộc chiến chỉ dành cho các chị em phụ nữ.

 Sau loạt tin tức cuối cùng từ đầu năm 2012, trò chơi chiến đấu dành cho hệ máy console thế hệ cũ này đã im hơi lặng tiếng cho đến tận bây giờ. Lần đầu công bố thông tin từ đầu năm 2012 nhưng sau đó, sản phẩm này đã âm thầm chìm vào quên lãng. Bất ngờ cho tới hôm nay, hãng phát triển KungFu Factory đã tung ra trailer mới và đang chuẩn bị cho thời điểm ra mắt được hứa hẹn trong đầu mùa thu 2013.* Xem trailer mới của game.
Với nội dung xoay quanh câu chuyện về một công ty tư nhân tàn độc, sử dụng những phụ nữ bị bắt cóc như vật thí nghiệm để tạo ra các siêu chiến binh, Girl Fight cho phép người chơi nhập vai vào các cô gái ăn mặc có phần hơi sexy để chiến đấu với nhau.

Lựa chọn một trong hàng loạt nữ nhân vật được thiết kế chi tiết và quyến rũ, người chơi sẽ phải chống lại những kẻ mang tham vọng tiến thân đề thoát khỏi chốn "địa ngục trần gian" này.

Qua các vòng đấu, nhân vật sẽ được mở khóa kỹ năng mới để nâng cao thực lực bản thân. Điểm tích lũy qua từng trận đấu được sử dụng để mua thêm đồ trang trí, mua thêm gói kỹ năng... Các bản đồ trong game lấy ý tưởng từ những tòa nhà đổ nát tại San Francisco và các đấu trường ảo.

game xbox girl fight
Không có nam giới trong cuộc chiến sinh tử này.
Game chơi được trên Xbox 360 và PS3, dự kiến ở mức đánh giá Mature 17+.
5 560
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT