Giám đốc marketing của Capcom nói về tương lai của Resident Evil

Mới đây trong một bài phỏng vấn, giám đốc phụ trách mảng Marketing của Capcom - Micheal Pattison đã giải thích với những người hâm mộ của tựa game kinh dị sống còn này về một số vấn đề liên quan đến Resident Evil 6, dòng game kinh dị - sống còn và tương lai của Resident Evil.

game kinh dị-sống còn resident evil revelations

Đã có nhiều chỉ trích của người hâm mộ đối với hậu bản này của Resident Evil

"Chúng tôi dĩ nhiên đã nhận được phản ứng từ người chơi" - Micheal nói - "Và một trong số đó là tích cực, và 1 số thì không. Chúng tôi biết rằng một số người không hài lòng và phải lưu tâm hơn đến điều đó và chắc chắn một điều rằng chất lượng sẽ được cải thiện trong phiên bản tiếp theo của Resident Evil."

"Với Resident Evil 6, chúng tôi đã thêm vào rất nhiều nội dung,có thể vì thế mà nhiều người cho rằng game quá cồng kềnh. Chúng tôi đã xử lí Resident Evil Revelations trên 3DS, có một số trở ngại khiến chúng tôi không thể hướng người chơi đến tính kinh dị-sống còn của game. Bạn sẽ thấy rằng phiên bản tới đây sẽ tập trung hơn vào những người hâm mộ đích thực của game."

"Có rất nhiều người nói đến sự bão hòa của dòng game zombie này nhưng thực sự nó vẫn là một mảnh đất màu mỡ cho những nhà phát hành game. The last of us là một game kinh dị sống còn tuyệt vời, họ đã định hướng được người chơi rất tốt. Tomb Raider cũng vậy. Tôi cho rằng đó là những minh chứng hùng hồn rằng thị trường game kinh dị - zombie vẫn còn rất mạnh mẽ."

 

5 424
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT