Giám đốc của EA: Vòng đời sản phẩm của PS4 và Xbox One sẽ được khoảng 5-6 năm

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Soderlund, người phụ trách phát triển mảng game PC và console của EA phát biểu rằng ông không cho rằng vòng đời sản phẩm của 2 thế hệ console mới lại dài như những người tiền nhiệm.

Vòng đời của Xbox One và PS4 sẽ là 5-6 năm?

Vòng đời của Xbox One và PS4 sẽ là 5-6 năm?

Soderlund cũng cho biết thêm trong buổi nói chuyện với MCV rằng thế hệ PS3 và Xbox 360 dài hơn so với những gì mà ông đã từng kì vọng.
“Như các bạn đã thấy rằng vào cuối vòng đời của thế hệ console cũ vẫn còn có những tựa game (xuất sắc) như The last of us hay GTA V xuất hiện, điều mà có thể bạn đã không nghĩ tới một vài năm trước đây,” Soderlund nói. “Nhưng thế hệ console mới có thể đi được 5-6 năm là quãng thời gian mà tôi cho là phù hợp.”
Xbox 360 được ra mắt vào tháng này của 8 năm trước còn PS3 thì sau đó 1 năm. Thứ năm vừa qua, giám đốc PlayStation Anh cũng cho rằng vòng đời của PS4 có thể sẽ ngắn hơn PS3 tại một số thị trường nhất định.
“Tôi nghĩ có lí do để chúng ta tin rằng thế hệ console tiếp theo sẽ có vòng đời ngắn hơn tại những thị trường như Anh,” ông nói. “Đó có thể là dấu hiệu của thời đại mới và cách mà mọi thứ đã thay đổi trong 7 năm qua, nhưng tôi vẫn cho rằng sự sẵn sàng để chấp nhận công nghệ mới đã có nhiều sự thay đổi.”
Trong một bài phỏng vấn khác, phó chủ tịch Xbox Phil Harrison lại phản đối ý kiến cho rằng Xbox 360 đã sống quá “thọ”.
“Tám năm rõ ràng là một khoảng thời gian chính xác,” ông nói. “Xbox 360 vẫn tiếp tục tăng trưởng, hiện đã có hơn 80 triệu bản bán ra và còn tiếp tục tăng. Trong khi đó, những đột phá trong thiết kế các loại chip cho phép Xbox One có thể làm được những việc như bạn đã thấy, vẫn chưa đạt được hiệu quả vận hành cũng như mức giá cần thiết. Vì vậy, nếu chúng tôi cho ra mắt một chiếc console mới vào thời điểm sớm hơn, nó sẽ không đạt được hiệu quả vân hành cũng như mức giá mà chúng tôi có bây giờ.

 

5 377
Xem thêm chủ đề: PS4, Xbox One, EA
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT