Giải Dota 2 lớn nhất trong năm The International 4 công bố thời gian khởi tranh

Valve vừa công bố thông tin chi tiết giải đấu Dota 2 thường niên lớn nhất trong năm The International. Giải đấu đang bước sang tuổi thứ 4.

 
Sự kiện kéo dài 4 ngày sắp diễn ra tới đây vào ngày 18 tháng 7 tại KeyArena - Seattle sẽ bắt đầu bán vé từ hôm nay, ngày 1/4. Có 3 loại vé đến trực tiếp KeyArena bao gồm: vé tham quan trong 4 ngày giá 99 đô, vé có ghế ngồi 199 đô và vé VIP trị giá 499 đô. Những người có vé VIP còn được xem trực tiếp 6 ngày đánh vòng loại trực tiếp sẽ bắt đầu vào 8/6.
Giải Dota 2 lớn nhất trong năm sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới đây tại Seattle
Ngoài ra, như thường lệ, những người không có cơ hội đến Seattle mùa hè này có thể mua vé online để xem các trận thi đấu đỉnh cao thông qua hệ thống tường thuật trong game.  Valve cho biết họ sẽ có một thông báo cụ thể về Compendium - hệ thống cho phép tiền bán vé xem online sẽ được chuyển thành giải thưởng chung cuộc cho những nhà vô địch. Năm ngoái, hệ thống này đã đẩy mức giải thưởng lên tới 2.8 triệu đô, số tiền lớn nhất trong lịch sử nền Esport thế giới.
 
Đội Dota 2 đến từ Thụy Điển Alliance đã lên ngôi vương trong giải The International 3 với phần thưởng lên tớp 1.4 triệu đô sau khi đánh bại Na'vi trong một chung kết Bo 5 căng thẳng.
 
5 379
Xem thêm chủ đề: The International 3, Dota 2, alliance, esport,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT