Giải Dota 2 D2L vinh danh nhà vô địch đến từ Trung Quốc LGD

 LGD đã có một chặng đường vất vả để có thể đến được Las Vegas cho giải đấu Dota 2 D2L năm nay.

LGD: Nhà vô địch D2L Dota 2

Ngay trước thềm buổi khai mạc, vị trí của LGD gần như bị hủy bỏ do nhiều lí do khác nhau. Đối thủ đầu tiên của những chàng trai Trung Quốc cũng là đối thủ cuối cùng của họ là Fnatic một đội tuyển nổi tiếng khác đến từ châu Âu, đã không gây cho LGD quá nhiều khó khăn khi họ nhanh chóng giành được chiến thắng 2-0 ở vòng ngoài và 3-1 ở trận chung kết trong đó có 1 trận free-win. Ở chung kết nhánh thắng, LGD đã đánh bại những người đồng hương của mình, team Vici Gaming với tỉ số 2-1, thông qua đó cầm chắc trong tay ít nhất 15.000 USD. Họ còn làm được nhiều hơn thế sau khi mất không quá nhiều thời gian để thắng thêm 2 trận trước Fnatic để ẵm cho mình chức vô địch giải on-lan lớn đầu năm này.

Đây không phải là lần đầu tiên một đội Dota 2 Trung Quốc vác chuông đi đánh xứ người và giành được thành công. Trước họ, Vici Gaming đã có một loạt chiến thắng ấn tượng để vô địch giải ESL Major Series One. Điều này có vẻ ngược với những gì mà chúng ta chứng kiến đầu năm 2013 khi lần lượt Alliance rồi tới Na'vi đã tới Trung Quốc và khiến cho tất thảy những người hâm mộ trong nước phải bẽ bàng. Sự trỗi dậy của các độiTrung Quốc trong thời gian gần đây đã đặt hai nền Dota 2 thế giới ở một trạng thái cân bằng hơn bao giờ hết, thông qua đó hứa hẹn nhiều trận so tài đỉnh cao vào giải The International 2014 sắp tới và nhiều giải đấu giao hữu khác.

Alliance đang trở nên yếu đi

Trái với sự vui mừng của LGD, Alliance đang khiến cho người hâm mộ hoài nghi về mình khi họ đang thể hiện một phong độ phập phùng trong thời gian gần đây. Sự thay đổi quá chậm chạp của Loda và đồng đội đã khiến cho họ trở nên mong manh hơn bao giờ hết và vị thế độc tôn của họ cùng Na'vi đang lung lay dữ dội. Được biết, sau khi trở về với thất bại muối mặt của mình, đội Dota 2 Thụy Điển đã quyết định thay đổi, thông tin chi tiết không được quản lý đội cho biết nhưng một điều chắc chắn rằng họ sẽ không thay đổi đội hình hiện tại.
Vị trí và phần thưởng của 4 đội tham gia vòng chung kết giải D2L năm nay như sau:
1. LGD - 25.000 USD
2. Fnatic: 15.000 USD
3. Vici Gaming: 7.500 USD
4. Alliance: 2.500 USD

5 300
Xem thêm chủ đề: Dota 2, giai dota 2,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT