Game xây dựng thành phố Tropico 5 công bố ngày ra mắt phiên bản PC

Phiên bản PC của tựa game xây dựng thành phố Tropico 5 sẽ được phát hành trên toàn cầu vào 23 tháng Năm tới đây.

Tropico 5 công bố ngày ra mắt phiên bản PC
Nhà phát hành Kalypso Media vừa công bố thông tin ngày phát hành của các phiên bản Tropico 5. Theo đó, phiên bản PC sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng Năm tới đây. Phiên bản đĩa sẽ có mặt tại Mỹ sau đó 2 ngày.
 
Phiên bản Xbox 360 cũng như Mac sẽ xuất hiện trong mùa hè tới đây trong khi bản PS4 sẽ đến sau đó vào mùa thu. Ngoài ra, Kalypso cũng đang xây dựng một phiên bản Steam OS và nó sẽ được phát hành kèm các máy Steam Machine của Valve vào cuối 2014.
 
Phiên bản Xbox One của Tropico 5 hiện chưa có thông tin gì thêm.
 
Bên cạnh đó, hệ thống trao đổi hàng hóa, cây nghiên cứu khoa học hay khám phá các hòn đảo cũng được nâng cấp thêm. Tropico 5 sẽ trở thành game đầu tiên bao gồm chế độ multiplayer hợp tác và đối đầu dành cho 4 người chơi.
 
Tựa game được phát triển bởi Haemimont Studios sẽ đặt bạn vào vị trí của Tổng thống El, kẻ độc tài của một nền cộng hòa mang tên Tropico. Nhìn chung, Tropico mang âm hưởng của những game quản lý và xây dựng nhưng cũng cho phép bạn có trong tay một sức mạnh tuyệt đối để có thể gian lận kết quả bầu cử, thiết quân luật và các hoạt động tham nhũng khác.
 
5 801
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT