Game thế hệ next-gen mới Ryse: Son of Rome

Game chiến đấu thế hệ next-gen trên Xbox one: Ryse: Son of Rome đang tạo ra nhiều chú ý.

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ màn trình diễn của Ryse: Son of Rome - một trong những tựa game đầu tiên xuất hiện trên Xbox One ở hội chợ E3 2013 vừa qua. Được phát triển bởi Crytek nổi danh cùng series Crysis với những hình ảnh tuyệt đẹp, không hề ngạc nhiên khi Ryse: Son of Rome xuất hiện với những hình ảnh bóng bẩy và hoành tráng. Người chơi sẽ được hóa thân thành một chiến binh dũng mãnh giữa chiến trường khốc liệt, với những màn chặt chém rất mạnh mẽ và cũng đầy bạo lực.
 
game xbox on ryse: Son of rome
Một chiến trường ác liệt.
 
Trong Ryse: Son of Rome, bạn sẽ vào vai Marius Titus, một tướng lĩnh trong quân đội Roman, tham gia vào cuộc chiến chống lại đội quân Barbarian, những kẻ đã giết hại gia đình anh. Bạn sẽ được trải nghiệm một chiến trường đầy máu lửa, nơi sự sống và cái chết chỉ cách nhau trong gang tấc.
 
Với đồ họa tiên tiến do Crytek tạo nên, những chiến binh Roman thời xưa hay những tên Barbarian máu lạnh, những cảnh chiến trận và những cái chết kinh khủng được tái hiện rất chi tiết. Người chơi sẽ có cảm giác mình đang thực sự tham gia vào một cuộc chiến tàn bạo, đẫm máu như của vua Leonidas trong phim 300.
 
Trong Ryse: Son of Rome, mỗi nút sẽ là một đòn tấn công cơ bản: một nút để dùng kiếm, một nút để tấn công với khiên và một nút để phòng thủ bằng khiên đồng thời phản đòn với một cú đá. Hệ thống chiến đấu này sẽ không quá khó để làm quen, và sẽ tạo được sự hứng thú cho người chơi, nhất là khi người chơi nắm được những cách thức để phản đòn với khiên và chọn đúng thời cơ thuận lợi để tấn công. Game sẽ trở nên thách thức hơn khi bạn phải đối mặt với nhiều tên địch trong cùng lúc.
 
game next-gen ryse: son of rome
2 hay nhiều kẻ địch hơn nữa, luôn có cách đối phó.
 
Bên cạnh việc tả xung hữu đột giữa quân thù, game còn có một tính năng khá sáng tạo và thú vị, đó là cho phép bạn chỉ huy đội quân của mình. Trong đoạn trailer, hẳn mọi người sẽ thấy khá thích thú khi có thể điều khiển những người cùng chiến đấu với mình lập hàng rào bằng lá chắn để xông lên, sau đó rút những cây lao ra ném về phía cung thủ của kẻ địch.
 
Mục tiêu cao nhất của người chơi vẫn là đảm bảo quân số của mình tổn hại ít nhất có thể, và theo như Cevat nói:  "Marius là một chỉ huy luôn muốn giữ tính mạng cho đội quân của mình".
 
game xbox one thế hệ next gen ryse: son of rome
Sát cánh cùng đồng đội.
 
Ryse: Son of Rome sẽ ra mắt độc quyền trên Xbox One vào tháng 11 tới đây. Hãy cùng chờ đợi sự thành công của tựa game chặt chém đầu tiên trên thế hệ game next-gen.
5 439
Xem thêm chủ đề: game console, game console, game next-gen,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT