Game PS3 Beyond: Two Souls chạm cột mốc 1 triệu bản bán ra

Game độc quyền trên PlayStation 3 - Beyond: Two souls đã bán được hơn 1 triệu bản trong năm 2013.

Ngày hôm nay, Quantic Dream công bố trên một website đặc biệt nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng trong doanh số bán hàng của tựa game con cưng của mình, họ đã bán được 1 triệu bản Beyond: Two Souls ngay trước ngày lễ Giáng sinh.

Tựa game độc quyền trên PS3 Beyond: Two Souls đạt được cột mốc quan trọng về doanh thu

Beyond: Two Souls được ra mắt vào 8/10 năm ngoái, điều này đồng nghĩa với việc họ đã bán được 1 triệu bản chỉ trong 3 tháng. Đây là một thành công đáng kể nhưng Quantic Dream sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể bắt kịp được doanh số của người tiền nhiệm: Heavy Rain khi nó đã bán được hơn 3 triệu bản cho đến nay.

Một trong những quốc gia mà Beyond: Two Souls chiếm được nhiều cảm tình là Pháp. Tựa game đã bán được 70.088 bản, vượt qua số lượng Heavy Rain bán ra tại đây trong vòng 12 tuần đầu tiên, đồng giám đốc điều hành Guillaume de Fondaumiere cho biết thêm trên Twitter, với những dữ liệu thu được từ Gfk Chart-Track.

 

 

5 294
Xem thêm chủ đề: Beyond: Two Souls, game doc quyen PS3
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT