Game PC Star Citizen phát hành chế độ chơi Arena Commander trong tháng 5

Chris Robert tự tin rằng đội ngũ của ông sẽ có thể phát hành một chế độ chơi trong game PC mô phỏng Star Citizen vào 29 tháng 5 tới đây.

Game PC mô phỏng Star Citizen sẽ ra mắt chế độ Arena Commander vào tháng 5

Có rất nhiều fan hâm mộ đã góp vốn có thể chạm tay vào game PC mô phỏng đến từ nhà sản xuất nên Wing Commander, Chris Roberts.

Roberts vừa công bố rằng chế độ chơi Arena Commander sẽ được phát hành vào 29 tháng 5. Đây sẽ là một bản gần như là để chơi thử, nhằm giúp cho người chơi cảm nhận được thực chất Star Citizen sẽ có hình hài như thế nào và chế độ điều khiển ra làm sao. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể biết được quy mô tổng thể của game PC này sẽ ở mức độ nào. Mục tiêu của đợt phát hành lần này là cho phép những người góp vốn truy cập vào 2 chế độ chơi single-player “Free Flight” và “Vanduul Swarm” vào 29/5 và họ cũng sẽ được truy cập vào các chế độ multiplayer khác.

“Chúng tôi sẽ gia tăng quy mô của multiplayer càng nhanh càng tốt, tăng số lượng người chơi nhưng vẫn giữ được sự ổn định và dừng lại để sửa chữa lỗi nếu cần thiết,” Roberts nói trên website chính thức. “Đôi khi, (thực ra khá thường xuyên), một số thứ mắc phải sai lầm và những dự báo thay đổi: lỗi chúng tôi không nhìn thấy trước lại xuất hiện, những tính năng chúng tôi nghĩ không cần thiết lại trở nên cần thiết và cứ như thế. Đó là lí do tại sao chúng tôi không có thời gian phát hành cụ thể, điều đó không phải là tốt hơn cho kế hoạch marketing hay vì chúng tôi muốn các bạn phải hồi hộp hơn, … mà nó chỉ đơn thuần vì việc phát triển game là rất phức tạp và chỉ có rất ít game phức tạp hơn Star Citizen. Riêng với điểm này, chúng tôi đã gần như chắc chắn tại lúc này nhưng 2 tuần tới (ám chỉ ngày 29/5) mới là ngày ra quân.”

Game PC Star Citizen tiết lộ Arena Commander lần đầu tiên tại PAX East 2014. Đó là một cuộc ra mắt đầy ấn tượng và nó đã nhận được sự cổ vũ rất mạnh mẽ từ đám đông những người hâm mộ. Star Citizen là dự án gọi vốn thành công nhất trong lịch sử với số tiền 43,6 triệu USD kể từ tháng 10/2012 tính đến nay.

Liệu Star Citizen có thể lọt vào danh sách 10 game PC hay nhất mọi thời đại hay không? Hãy cùng đón chờ xem và cập nhật thông tin về Star Citizen trên Reviewgame chúng tôi.

 

 

 

5 512
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT