Game PC không gian Star Citizen tiếp tục phá vỡ kỉ lục gọi vốn

Star Citizen, tựa game không gian dành cho các máy PC đến từ nhà sản xuất Wing Commander, Cloud Imerium Games thêm một lần nữa phá bỏ kỉ lục do mình đặt ra.

Tựa game đã thu hút được tới 41 triệu đô tiền góp vốn.

Star Citizen liên tục phá vỡ kỉ lục gọi vốn của chính minh

Từ con số 40 triệu đô cách đây chưa đầy một tháng, hiện tại với 417.219 người góp vốn, Star Citizen đã đạt cột mốc 41 triệu đô. Điều này chứng tỏ một cách rõ ràng rằng,  mảng game không gian dành cho các máy PC là một mảnh đất vẫn còn rất màu mỡ và thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Cloud Imerium Games sẽ có thể mở rộng thêm nội dung cho game. Nếu đạt cột mốc 42 triệu đô, nhà phát triển sẽ thêm hệ thống Galactapedia. Galactapedia không chỉ là một trang wiki đơn thuần hay một trang hướng dẫn chơi Star Citizen. Nó được xem là một trong những phát triển thú vị nhất của Star Citizen vì sẽ "tích hợp một cách trực tiếp vào thế giới  thế giới Star Citizen và hỗ trợ người chơi khi họ điều khiển hoạt động bên trong game theo thời gian thực."

Hệ thống Galactapedia sẽ là một sự phát triển thú vị nhất của Star Citizen

"Chúng tôi đang hình dung việc biến những tin tức và thành tích ấn tượng trong Galactapedia là một mục tiêu quan trọng đối với mọi người chơi," Giám đốc của Cloud Imperium Games cho biết thêm. "Nếu bạn là người đánh bại Dread Captain Roberts,  đứng đầu bảng xếp hạng Jump Point hay hoàn thành được danh sách những Advocacy's Most Wanted, những hành động đó của bạn sẽ được ghi nhận vĩnh viễn trong Galactapedia. Ngoài ra còn gì nữa? Hệ thống Galactapedia sẽ có sẵn bên trong Star Citizen và trên RSI website."

Star Citizen là dự án gọi được nhiều vốn nhất trong lịch sử sau khi dễ dàng vượt qua Pebble Watch (gọi được 10 triệu đô tiền vốn). Game sẽ được phát hành vào một ngày nào đó trong năm 2015.

 

 

 

5 412
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT