Game nhập vai Shiness - cơn gió lạ từ mảng game indie

 Đây là Shiness, game nhập vai sắp sửa được ra mắt thị trường đến từ một nhóm phát triển game indie người Pháp.

Game nhập vai đầy hứa hẹn của những nhà làm game indie Pháp Shiness

Dựa vào trailer mà bạn có thể xem ở ngay dưới đây, có thể nói rằng đây hẳn sẽ là một game rất phi thường và một ngân sách lớn đã được dành ra để phát triển nên game nhập vai này.

Nhưng không, những nhà phát triển mới đây đã tung ra một trang đề nghị góp vốn trên Kickstarter và con số họ đưa ra chỉ vẹn vẹn có 100.000 USD. Trang của họ đầy rẫy những bức hình có tính nghệ thuật cao và thông tin chi tiết. Điều đó cho thấy họ có tham vọng vụ thể và đã bắt tay vào xử lí game được một thời gian rồi.
Hazem Hawash, một người trong nhóm cho biết nhóm của anh có 15 người đã phát triển Shiness dựa trên engine Unreal trong 3 năm qua mà không có một đồng ngân sách nào cả. Thật khó để tin phải không? Bạn hãy kiểm tra trang Kickstarter của họ để có thêm cái nhìn về tựa game nhập vai sắp ra mắt trên PC và Mac này.

Hãy cùng hi vọng điều đó là sự thật.

5 345
Xem thêm chủ đề: game nhập vai, Shiness, game indie,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT