Game nhập vai Final Fantasy 3 sẽ sớm cập bến PC

Nhà phát triển Square Enix vừa công bố game nhập vai kinh điển Final Fantasy III sẽ sớm xuất hiện trên Steam.

Game nhập vai Final Fantasy 3 sẽ cập bến PC

Game PC được ra mắt sắp tới này sẽ được nâng cấp về mặt đồ họa, cải tiến và thêm mới các hiệu ứng 3D cũng như cốt truyện cùng những thiết kế mới cho thẻ Job Mastery. Một cách tự nhiên thì việc trao đổi thẻ và theo dõi thành tựu trên Steam cũng được thêm vào.
Trước đây, Final Fantasy 3 chỉ được phát hành ở Nhật vào năm 1990. Chúng ta đã không thấy sự mở rộng thị trường của game nhập vai này mãi cho đến sau này khi một bản làm lại của game được đưa lên Nintendo DS trong 2007. Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin gì thêm về ngày phát hành cũng như giá của Final Fantasy 3 PC nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay khi có thể.
Trong lúc đó, hãy cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Final Fantasy cực đẹp cũng như thông tin về hệ thống chiến đấu mới trong một game Final Fantasy khác có tên Final Fantasy 13: Lightning returns.

 

5 539
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT