Game MOBA mới của EA có tên Dawngate ra bản beta

Electronic Arts vừa công bố tựa game MOBA mới của họ mang tên Dawngate sẽ ra bản open beta. Người chơi có thể chơi thử tựa game này ngay từ bây giờ.

EA tham vọng với dự án game MOBA mới có tên Dawngate

Nhà phát hành Battlefield đang có tham vọng cạnh tranh với hai tựa game MOBA free-to-play đang nổi tiếng nhất hiện nay là League of legends và Dota 2.

Bạn có thể chơi bản beta của Dawngate từ hôm nay bằng cách đăng kí tài khoản trên website của game. Dĩ nhiên, đây không phải là bản cuối cùng, phiên bản cuối cùng của Dawngate đang được phát triển.

Dawngate cũng sẽ xuất hiện tại PAX East Show trong tuần này từ 11-13/4. Nhà phát triển Waystone Games cũng sẽ tổ chức một khu trưng bày tại đây và những người tham dự sẽ nhận được một skin đặc biệt.

Dawngate hướng đến việc chia tách mình khỏi con đường mà nhiều game MOBA đang chọn bằng cách cho phép bạn chọn vị trí của mình và vị trí đó không phụ thuộc vào hero mà bạn lựa chọn. Đây được xem là cách thức EA tạo ra phong cách chơi riêng cho người chơi.

EA cũng nói rằng cộng đồng người chơi Dawngate sẽ quyết định xem cốt truyện sẽ diễn ra theo chiều hướng như thế nào.

 

5 393
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT