Game MMO hay nhất 2014 Wildstar chính thức được phát hành

WildStar là một game MMORPG với phong cách đồ hoạ kiểu hoạt hình được phát triển bởi Carbine Studios.

Game MMO hay nhất 2014 Wildstar chính thức phát hành

Sau 7 năm phát triển, cuối cùng thì game MMO hay nhất 2014 Wildstar đã chính thức được phát hành với những nội dung hấp dẫn, gameplay hoành tráng và tính cá nhân cực kì cao.

Bối cảnh game MMO này được đặt trong một hành tinh mới được khai phá của Nexus, nơi đã từng có một nền công nghệ vô cùng phát triển có tên Eldan. Một thời gian dài trước đây, họ biến mất một cách bí ẩn và mọi người đổ xô đi tìm kiếm Eldan. Trong đó có những chiến binh, nhà khoa học và cả những người đến để định cư từ khắp nơi trên giải ngân hà. Họ tìm kiếm những cơ hội, khám phá và cả những bí mật đen tối của Eldan.

Như đã từng đưa tin, Wildstar là game do một nhóm cựu designer của Blizzard Entertainment tạo ra. Phiên bản cơ bản sẽ bao gồm game, 30 ngày chơi và 3 gói chơi 7 ngày cho bạn bè của mình cũng như một món đồ Eldan. Với giá 75$, bạn có thể mua bản Digital Deluxe, bao gồm tất cả những gì có trong gói cơ bản và bổ sung thêm một số nội dung số độc quyền như Eldan Hoverboard, một bộ trang phục đặc biệt, một danh hiệu người chơi Eldan và một set Eldan giới hạn.

Mô hình kinh doanh của WildStar có sự lai tạp, Carbine Studios sẽ bán gói đăng kí theo tháng có giá 15$, trong khi đó bạn cũng có thể sử dụng 1 món đồ trong game có tên C.R.E.D.D để có thêm thời gian chơi. Bạn có thể mua món đồ đó từ những người chơi khác bằng vàng trong game hoặc mua trực tiếp từ website của WilStar với giá 20$.

Wildstar được kì vọng sẽ là một trong những game online hay nhất năm. Ngày mai, 3/6 Wildstar sẽ được phát hành trên toàn quốc. Hãy cập nhật thông tin chi tiết về game online Wildstar cũng như bài đánh giá game Wildstar trên website của chúng tôi.

5 454
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT