Game MMO Final Fantasy 14 thu hút hơn 2 triệu người chơi

Phiên bản phát hành lại của game MMO Final Fantasy vừa đạt được một cột mốc mới.

Game MMO Final Fantasy XIV đạt cột mốc mới

Game MMO thứ hai trong series Final Fantasy, Final Fantasy 14: A Realm Reborn vừa đạt được một cột mốc mới với hơn hai triệu người chơi game đã đăng kí vào game.

Một điều rõ ràng là việc phát hành phiên bản PS4 đã giúp ích rất nhiều cho game MMO này đạt được cột mốc quan trọng kia. Dĩ nhiên, con số chỉ cho biết có bao nhiêu người đã đăng kí tài khoản game mà thôi. Ngày càng nhiều công ty chuyển sang mô hình free-to-play cho các game MMO của mình. Nhà sản xuất Naoki Yoshida, A Realm Reborn đã bảo vệ cho mô hình truyền thống trả phí của mình. "Có rất nhiều game chỉ nhìn vào số lượng người đăng kí tài khoản chơi trong 2 tháng đầu và nghĩ rằng đó không sẽ phải là một mô hình kinh doanh tốt và chuyển ngay sang free-to-play," ông nói. "Tôi không cho rằng điều đó là cần thiết và cũng lí do họ đưa ra chẳng phải vì free-to-play là một mô hình tốt hơn. Có lẽ mọi người đã vội vàng khi đưa ra quyết định rồi chuyển sang vì họ muốn nhanh chóng có được tiền."

Final Fantasy 14 đã được tái phát hành sau lần đầu ra mắt một cách thảm họa năm 2010. CEO Yoichi Wada đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho thương hiệu của Final Fantasy. A Realm Reborn vừa mới được phát hành vào cuối tháng Tám năm ngoái trên PC và PlayStation 3 và phản ứng của người chơi đã tốt hơn rất nhiều so với lần trước.

 

5 343
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT