Game hành động Watch Dogs là game được đặt hàng nhiều nhất trong lịch sử GameStop.

Nhà phân phối game cũng công bố rằng họ sẽ nắm giữ một hệ thống đại lý phân phối gồm 3500 cửa hàng trên toàn nước Mỹ cho đến cuối ngày 26/5 tới đây.

Game hành động Watch Dogs là game được đặt hàng nhiều nhất của GameStop và Ubisoft

Một trong những game bom tấn được mong chờ nhất 2014, Watch Dogs sẽ được phát hành vào 27/5 tới đây và nhà phân phối video game GameStop công bố rằng họ sẽ mở 3500 cửa hàng tại Mỹ trước đó một ngày để đánh dấu sự phát hành của tựa game hành động thế giới mở của Ubisoft.

GameStop sẽ cung cấp một sự hỗ trợ sâu rộng cho sự phát hành tới đây của game hành động Watch Dogs có lẽ bởi vì đây là game console thế hệ mới có lượng đặt hàng cao nhất trong lịch sử.Tuy nhiên, phó chủ tịch của GameStop, Bob Puzon đã không cho biết danh tính của tựa game trước đây từng nắm giữ kỉ lục này. Watch Dogs không chỉ phá vỡ kỉ lục đặt hàng của GameStop mà còn của Ubisoft nữa. Đầu tháng này, Ubisoft cho biết Watch Dogs là game được đặt hàng nhiều thứ 2 trong lịch sử của công ty, tính cả các game console thế hệ cũ và mới. Công ty cũng cho biết Watch Dogs đang trên con đường trở thành game bán chạy nhất của họ. Dường như Ubisoft rất tự tin với các game của mình khi mà Desitny cũng được họ cho biết sẽ là game thành công nhất trong lịch sử.

Watch Dogs sẽ có mặt trên Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3, PS4, và PC vào 27/5. Phiên bản Wii U sẽ có mặt sau đó. Bài đánh giá game Watch Dogs chưa được tung ra nhưng diễn viên hài Conan O'Brien đã có một bài đánh giá game hài hước theo phong cách quen thuộc của mình.

Nếu bạn đặt hàng Watch Dogs trên GameStop, bạn sẽ nhận được bản mở rộng Palace Pack, thứ sẽ bao gồm một nhiệm vụ single-player, một hệ thống hack ATM và một điểm cộng “điều tra”. Phiên bản PS3/PS4 của game hành động Watch Dogs sẽ bao gồm 60 phút nội dung gameplay độc quyền.

5 339
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT