Game hành động Far Cry 4 sẽ có mặt trên Xbox One, PS4, Xbox 360, PS3 và PC trong tháng 9

Ubisoft đã chính thức xác nhận chương mới trong series game hành động Far Cry sẽ phát hành vào 18 tháng 9 và bối cảnh trong game sẽ đặt tại Himalayas.

Thông tin game Far Cry 4

Tên game: Far Cry 4

Nhà phát triển: Ubisoft Montreal

Nhà phát hành: Ubisoft

Thể loại: Game hành động, game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Thời gian phát hành: 18/9/2014

Hệ máy: Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3, PlayStation 4, và PC

Game hành động Far Cry 4 xác nhận ngày phát hành

Trong một phần thông báo về tình hình kinh doanh trong năm ngoái, nhà phát hành đến từ nước Pháp đã chính thức xác nhận Far Cry 4, chương tiếp theo của series game hành động quan trọng của công ty. Điều này không hẳn là một bất ngờ bởi lẽ trong E3 2013, Ubisoft đã hé lộ về việc có hậu bản hay không hoàn toàn phụ thuộc vào doanh thu game Far Cry 3.
"Màn trình diễn của chúng tôi trong năm nay sẽ được dẫn dắt bởi 5 game: Assassin’s Creed Unity, Far Cry 4, Just Dance, The Crew, và Watch Dogs," Ubisoft CEO Yves Guillemot cho biết trong một bản thông báo. "Số lượng đặt trước Watch Dogs hiện đã ở một đẳng cấp kỉ lục và nó được định vị hoàn hảo để trở thành game thành công nhất trong lịch sử nền công nghiệp game."

Far Cry 4 sẽ có mặt trên Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3, PlayStation 4, và PC vào 18 tháng 9. Cốt truyện của Far Cry 4 được Ubisoft hé lộ như sau:

"Trong game hành động Far Cry 4, bạn sẽ tìm thấy mình ở Kyrat, một vùng đất hấp dẫn, nguy hiểm và hoang dã ở dãy núi Hymalayas, vật lộn dưới chế độ mà có người tự bổ nhiệm mình lên làm vua. Sử dụng hàng loạt vũ khí, phương tiện và cả động vật, người chơi sẽ viết câu chuyện riêng của mình trong một thế giới mở đầy kì lạ."
"Dựa trên những thành công của Far Cry 3, chúng tôi muốn đưa series game hành động/bắn súng này lên một tầm cao mới và tạo ra một game sẽ gây bất ngờ cho người chơi và vượt quá mong đợi của họ," Giám đốc sản xuất Dan Hay cho biết. "Với thiết lập duy nhất, chúng tôi có cảm giác rằng Far Cry 4 sẽ đứng đầu trong danh sách những game bắn súng góc nhìn thứ nhất và chúng tôi sẽ tiết lộ thêm thông tin về Far Cry 4 trong thời gian sắp tới."
Nếu bạn đặt hàng trước Far Cry 4, bạn sẽ nhạn được một phiên bản đặc biệt có giới hạn của game bao gồm Hurk's Redemption, một gói nhiệm vụ single-player 3 phần bao gồm nhân vật Hurk từ Far Cry 3. Bạn cũng có thể nhận được vũ khí chính của Hurk có tên The Impaler, một khẩu súng móc lao.
Thông tin thêm về Far Cry 4 sẽ được Ubisoft công bố trong E3 2014 diễn ra trong tháng tới. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho các bạn theo dõi. Ngoài ra, bạn có thể xem thông tin về bản báo cáo doanh thu game Ubisoft trong năm ngoái cũng như bài đánh giá game Assassin's Creed IV, con gà đẻ trứng vàng của công ty phát hành game đình đám này.

 

5 438
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT