Game bom tấn The Witcher 3 sẽ phát hành vào 25/2 năm sau

Phiên bản Tiêu chuẩn cũng như Collector trên PS4, Xbox One và PC dành cho game bom tấn The Witcher 3 đã có lịch phát hành chính thức.

Game bom tấn The Witcher 3 sẽ phát hành vào 24 tháng 2, 2015

CD Projekt RED vừa công bố tựa game bom tấn đáng nhẽ ra đã được phát hành trong 2014 The Witcher 3: Wild Hunt sẽ phát hành trên Xbox One, PlayStation 4 và PC vào 24 tháng 2, 2015.

 

Sẽ có 2 phiên bản Tiêu chuẩn và Collector, mỗi phiên bản sẽ có một số nội dung riêng. Phiên bản Tiêu chuẩn vừa công bố ngày hôm qua, bao gồm một bản đồ, âm nhạc và một cặp hình dán.

Trong khi đó, phiên bản Collector sẽ có tất cả những thứ nêu trên cộng thêm 1 bức tượng Geralt of Rivia nặng 2kg, một huy hiệu Witcher và 200 trang hình ảnh nghệ thuật của game. Nó sẽ có giá 140 bảng Anh với các phiên bản console và 130 bảng Anh với phiên bản PC.

“Phiên bản Collector của The Wild Hunt sẽ mang đến cho những người hâm mộ của Witcher trái ngọt của những công việc nặng nhọc và niềm đam mê của chúng tôi, thứ mà chúng tôi nghĩ là hình ảnh game có tính nghệ thuật cao nhất đã từng được tạo ra đối với một phiên bản collector của một tựa game,” CD Projekt RED cho biết. “

The Witcher 3 giới thiệu phiên bản Collector

"The Wild Hunt Collector's Edition brings Witcher fans the fruit of our hard work and passion--what we think is the most artistically complete game figure ever made for a collector’s edition of a game," said CD Projekt RED. "Được làm nên từ những chất liệu đẳng cấp nhất và những nội dung độc quyền từ chính những người phát triển, phiên bản Collector của The Witcher 3 thực sự là một giấc mơ có thật đối với fan hâm mộ.”

Trailer của tên tuổi đang được kì vọng sẽ là game nhập vai hay nhất 2015, The Witcher 3 tại triển lãm game E3 năm nay vừa được trình chiếu, mở đầu cho triển lãm game lớn bậc nhất trong năm. Hãy xem clip game dưới đây để cảm nhận.

The Witcher 3: Wild Hunt - E3 2014 - The Sword Of Destiny Trailer

 

5 365
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT