Game bom tấn The last of us với toàn điểm 10 đánh giá

The Last of Us - một bom tấn nữa của Naughty Dog sau loạt game Uncharted đã nhận được nhiều đánh giá tốt.

Chính thức phát hành vào ngày 14/6, còn tới một tuần nữa đông đảo gamer trên toàn thế giới mới được chạm tay vào The last of us nhưng như thường lệ, các trang game uy tín đã đưa ra bài đánh giá game của mình để người đọc tham khảo trước khi quyết định móc hầu bao. Và kết quả? Hàng loạt điểm 10 cùng vô số lời khen ngợi dành tặng cho tựa game bom tấn mới nhất của Naughty Dog.
 
the last of us

Chóng mặt với điểm số dành cho The Last of Us.

2013 có vẻ là một năm xuất hiện nhiều sản phẩm chất lượng, một tín hiệu khả quan cho làng game. Gần đây nhất, game bom tấn BioShock: Infinite của Irrational Games (phát hành hồi tháng 3 vừa qua) đạt được thành tích ngất ngưởng với nhiều điểm tuyệt đối từ các trang đánh giá uy tín như Eurogamer, Destructoid, Polygon... Trước đó một game hành động khác, Tomb Raider mặc dù không ấn tượng bằng nhưng cũng có điểm trung bình 86/100, và nay đến lượt người anh em của Uncharted - The last of us tỏa sáng.
 
 boi-canh-hau-the-cua-the-last-of-us
The Last of Us lấy bối cảnh một thế giới hậu tận thế.
 
Sau đây là một số nhận xét trích trong các bài đánh giá game The Last of Us:
 
IGN: "Lối dẫn chuyện của The last of us đã đặt ra một tiêu chuẩn mới còn cao hơn những gì mà series Uncharted đã làm được. Kịch bản, lồng tiếng, gameplay kết hợp lại để tạo ra một sản phẩm rất dễ dàng trở thành tựa game hay nhất năm 2013".
 
Eurogamer: "Vào thời điểm mà những tựa game hành động bom tấn đang chết chìm trong sự đơn điệu vì tái sản xuất quá nhiều, The last of us xuất hiện như ví dụ hoàn hảo cho thấy thể loại này có thể và cần phải được làm như thế nào. Khởi đầu nhẹ nhàng và kết thúc mạnh mẽ, những khoảnh khắc đầy cảm xúc cũng như gan góc, chúng hòa quyện với nhau một cách tuyệt vời - đó mới là một tựa game thực thụ, và là ngọn đèn hy vọng cho thể loại hành động".
 
CVG: "The last of us là một trong số hiếm hoi những tựa game mà bạn không muốn nó chấm dứt khi gần về kết thúc, câu chuyện đầy cảm động sẽ còn đọng mãi trong tâm trí bạn sau khi những dòng credit chạy hết nhưng vẫn nằm trong ranh giới video game chứ không phải một bộ phim. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật kể chuyện và thiết kế game, dễ dàng trở thành tinh hoa của Naughty Dog".
 
 bom-tan-moi-cua-naughty-dog

Một cú hit nữa của Naughty Dog sau Uncharted

Nửa cuối của 2013 phía trước vẫn còn một game bom tấn nữa có khả năng đạt "điểm 10 chất lượng" như thế này, đó là GTA V. Nhưng vào ngay lúc này, rất nhiều người có lẽ đang phải thét lên trong đầu câu hỏi: "The last of us, tại sao lại là game độc quyền?"
5 353
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT