Game bom tấn The last of us công bố bản đồ, kĩ năng và loại súng mới

Một bản DLC của một trong 10 game PS3 hay nhất mọi thời đại đã cập bến hệ thống Playstation Store hôm nay, thêm vào đó một độ khó mới cho hệ thống single-player và những nội dung mới cho hệ thống multiplayer.

Game The last of us tung ra bản DLC mới

Trong một bài thông cáo báo chí được công bố tháng trước, một bản DLC quan trọng của game hay nhất 2013 The last of us sẽ được gửi đến những người hâm mộ trong tháng này, bao gồm 4 map multiplayer mới (Water Tower, Coal Mine, Wharf và Capitol), 8 kĩ năng sinh tồn và 4 loại súng mới. Những fan của hệ thống single-player cũng không bị bỏ rơi trong lần này khi mà họ cũng được thêm vào một độ khó mới cho chế độ Grounded, thứ mà Naughty Dog miêu tả là thử thách khó nhất mà bạn từng trải qua.

Tất cả những nội dung kể trên sẽ được đi kèm với một thẻ Season Pass. Đối với những ai không thích mua trọn gói sản phẩm với giá 20$ cũng có thể mua từng phần một với giá như sau: Gói bản đồ Reclaimed Territories có giá 9,99$, vũ khí (Survivalist Weapon Bundle) có giá 5,99$ và 2 kĩ năng (Situational và Professional Skills Bundles) có giá $3.99/ 1 kĩ năng. The Grounded Bundle đã được phát hành ngày hôm nay, 6/5. Trước đó một ngày, phiên bản 1.07 cũng đã được cập nhật trên PlayStation Store.

The last of us là game độc quyền trên PlayStation 3 trong thời gian trước đây. Một bản được làm lại với hệ thống đồ họa tốt hơn kèm DLC cũng đang được phát triển trên PlayStation 4 và được kì vọng sẽ phát hành trong năm nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về game The last of us trong bài đánh giá game The last of us  của chúng tôi.

 

5 811
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT