Game bom tấn Halo 5 sẽ ra mắt trên Xbox One vào năm tới

Nhà phát triển 344 Industries cho biết rằng Halo 5: Guardians sẽ không ra mắt trong năm nay. Series Halo TV cũng sẽ bắt đầu phát hành vào mùa thu 2015 nhưng cuộc phiêu lưu của Halo sẽ tiếp tục trong 2014.

Game bom tấn Halo 5 sẽ phát hành trong 2015

Microsoft vừa xác nhận rằng game Halo 5, được biết đến chính thức với cái tên Halo 5: Guardians sẽ không được phát hành trên Xbox One cho đến mùa thu 2015 nhưng cũng cho biết thêm cuộc phiêu lưu của Halo vẫn sẽ tiếp tục trong năm nay.

"Việc làm nên một game Halo chạy ở mức 60fps, trên những server chuyên dụng với quy mô, tính năng mà chúng tôi đã mơ về trong cả thập kỉ qua là một việc không tầm thường," Tổng giám đốc của 343 Industries, Bonnie Ross cho biết. "Đó là một nhiệm vụ mà chúng tôi, tại 343 Industries, đang tiếp nhận một cách rất nghiêm túc để chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang lại một game Halo mà fan hâm mộ xứng đáng được nhận, và một game được xây dựng dành cho Xbox One."

"Halo 5: Guardians lớn gấp 4 lần so với Halo 4," Ross tiếp tục. "Điều đó xuất phát từ nội dung và phạm vi của trò chơi cũng như công nghệ ngày nay đang trở nên mạnh mẽ và mới mẻ hơn. Dĩ nhiên vẫn có những thành tố cốt lõi được giữ từ những phiên bản tiềm nhiệm nhưng chúng tôi đã đầu tư rất nhiều nỗ lực để trang bị lại công nghệ để có thể sử dụng tối đa lợi thế của phần cứng cũng như hệ sinh thái của Xbox One để tạo ra những thế giới và trải nghiệm chơi xứng đáng với thế hệ next-gen."

Thông tin chi tiết về Halo 5 vẫn còn rất hạn chế: một trailer được trích ra từ game đã được Microsoft khoe trong triển lãm game E3 năm ngoái và đó gần như là tất cả những gì chính thức mà chúng ta biết được cho tới thời điểm này. Ross nói: "Đây là một game đang được kì vọng sẽ chứng minh tài năng, sự học hỏi và năng lực của đội ngũ 343 Industries. Một game sẽ kết hợp những gì chúng tôi học hỏi được từ Halo 4 từ công nghệ, thẩm mĩ, hiệu quả cho đến quy mô và có lẽ quan trọng hơn là thấu hiểu và theo đuổi cộng đồng game thủ những người thực sự là trái tim của tựa game này và là tiềm năng vô hạn của vũ trụ Halo."

Halo 4 được phát hành trên Xbox 360 trong 2012 là chương đầu tiên của series Halo được làm bởi 343 Industries, studio được sáng lập bởi Microsoft để kế thừa công việc phát triển series game huyền thoại này sau khi Bungie bỏ đi để tạo ra Destiny. halo 4 được xem là phần đầu tiên của Reclaimer và sẽ dẫn nhập trực tiếp đến những sự kiện trong Halo 5.

Ross cũng thêm thắt rằng series truyền hình Halo, vốn đã được công bố bên cạnh game Xbox One trong năm ngoái, cũng sẽ được phát hành vào mùa thu 2015. Liệu nó có liên quan đến những sự kiện trong Halo 5 hay không? Chúng ta chưa biết được. Vậy thì trong năm 2014 này, việc không có Halo 5 và Halo TV series thì chúng ta có gì? Tin đồn về phiên bản Halo 2 Anniversary đã được lan truyền trong thời gian vừa qua và với việc Ross cho biết cuộc phiêu lưu của Halo vẫn sẽ tiếp tục trong 2014 này, chúng ta có thể tin tưởng rằng vẫn sẽ có một game Halo nào đó để chúng ta đỡ sốt ruột trong việc chờ đợi.

Thông tin tiếp theo sẽ được 343 Industries và Microsoft công bố trong E3 2014 năm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về game bom tấn này cho các bạn theo dõi. Bên cạnh Halo, Xbox One còn có một con bài chiến lược mang lại doanh thu rất lớn đó là game bắn súng Titanfall. Bạn có thể xem bài đánh giá game Titanfall của chúng tôi để có cái nhìn cụ thể hơn về tựa game bom tấn của 2014 này.

 

5 400
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT