Game bom tấn của 2014 Tom Clancy lùi lịch phát hành sang 2015

Tựa game bom tấn The Division được hứa hẹn sẽ phát hành trong 2014 này đã được nhà phát hành Assassin's Creed lùi lịch sang 2015.

Thêm một game bom tấn của 2014 lùi lịch phát hành sang 2014

Ubisoft không cho biết lí do cụ thể vì sao lại cần phải lùi lịch phát hành như CEO Ubisoft Yves Guillemot nói rằng nhà phát hành sẽ cho biết thêm nhiều chi tiết về game hành động/bắn súng này trong triển lãm game E3 diễn ra tháng tới đây.

Đầu năm nay, một nguồn tin nặc danh đã cho biết việc phát hành The Division trong 2014 là một trò lố. Được tiết lộ lần đầu tại E3 2013, The Devision là game hành động, bắn súng góc nhìn thứ 3 lấy bối cảnh trong Tom Clancy’s: The Division là tình huống giả định khi bọn khủng bố đã phát tán virus thông qua những tờ tiền trong ngày Black Friday (ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm tại Mỹ). Chỉ sau 5 ngày, New York chìm trong hỗn loạn và trở thành một chiến trường nơi con người tụ thành những nhóm nhỏ để chiến đấu.
Ubisoft cho biết The Division sẽ mang đến một tầm cao mới chưa thấy của chủ nghĩa hiện thực trong game.

Cùng với nhà phát hành Ubisoft còn có rất nhiều tên tuổi lớn khác như Assassin's Creed IV: Black Flags, Far Cry 4 và đặc biệt là Watch Dogs. Trong đó, Watch Dogs sẽ phát hành vào 27/5 tới đây. Ubisoft cho biết họ tự tin rằng Watch Dogs sẽ là game thành công nhất trong lịch sử. Bạn cũng có thể xem bài đánh giá game Assassin's Creed IV: Black Flags của chúng tôi ở ĐÂY.

 

 

5 447
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT