Game bom tấn Batman: Arkham Knight có thể sẽ phát hành vào tháng 2 năm sau

Microsoft Store đã liệt kê ngày phát hành của game bom tấn Batman: Arkham Knight sẽ là 24 tháng 2 năm sau.

Liệu game bom tấn Batman Arkham Knight sẽ có mặt vào tháng 2 sang năm hay không

Batman: Arkham Knight, game hành động đến từ Rocksteady Studios, có thể đã xác định được ngày phát hành chính thức. Trang chủ của Microsoft Store đã nói rằng game sẽ phát hành vào 24 tháng 2, 2015.

Được phát triển dành cho Xbox One, PlayStation 4 và PC, Batman: Arkham Knight được kì vọng sẽ phát hành vào mùa thu 2014. Tu nhiên, một trong những cái tên được kì vọng sẽ là game hay nhất 2014 này đã bị trì hoãn lịch sang 2015. Việc trì hoãn là cần thiết, Rocksteady Studios cho biết. Bởi lẽ họ cho rằng điều đó là tốt cho trải nghiệm chơi tốt nhất dành cho game thủ.

Nếu như Batman: Arkham Knight phát hành vào 24 tháng 2 tới thì đây không phải là game bom tấn duy nhất cùng cập bến thị trường vào ngày đấy khi mà hậu bản mới của series game nhập vai hay nhất The Witcher có tên The Witcher 3: Wild Hunt cũng sẽ phát hành vào ngày này.

Thông tin về các game bom tấn kể trên sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật.

5 383
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT