Game bắn súng Titanfall tiết lộ DLC đầu tiên

DLC đầu tiên của game bắn súng thế hệ mới Titanfall sẽ có tên là Expedition.

Game bắn súng Titanfall công bố bản DLC đầu tiên

Trong một bài phát biểu tại PAX East Show mới đây, Respawn đã tiết lộ bản mở rộng đầu tiên của tựa game con cưng của mình, trong đó sẽ bao gòm một chế độ 2 vs 2 có tên Last Titan Standing.

Bản DLC sẽ được cập nhật trong tháng Năm, gần như chắc chắn sẽ có mặt trên cả ba nền tảng Xbox One, Xbox 360 PC.

Những bản đồ mới có tên Swanmpland, Runoff và Wargames. Bản DLC sẽ nằm trong gói Titanfall DLC có giá 25$ mặc dù chúng ta chưa biết giá cả cụ thể của từng phần download là bao nhiêu. Hai bản mở rộng khác sẽ được Respawn bổ sung cho Titanfall nhưng họ chưa cho biết thời gian cụ thể.

Respawn cũng xác nhận tại PAX East show rằng mode 2 vs 2 Last Titan Standing sẽ được cập nhật một cách miễn phí cho người chơi. Bên cạnh đó, Titanfall cũng sẽ có chế độ Burn Cards mới. Nhà phát triển cũng tiết lộ rằng sẽ có một hệ thống "hashtag" mới cho Titanfall, từ đó những người chơi có cùng sở thích với nhau có thể chơi cùng nhau. Chúng ta chưa được biết hệ thống này sẽ hoạt động như thế nào và nếu có thông tin gì mới, Reviewgame sẽ cập nhật ngay lập tức cho bạn.

Cuối cùng, Respawn cũng vừa giới thiệu tùy chọn tùy biến và hệ thống xếp hạng sẽ có trong Titanfall một ngày nào đấy. Những thử thách theo ngày và những biến thể của các chế độ chơi cũ cũng có thể xuất hiện trong game.

Titanfall là một game bắn súng thế hệ mới có cách chơi được cách mạng hóa. Chi tiết bài đánh giá game hay Titanfall bạn có thể xem ở đây.

 

5 377
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT